Atlas Lúc Bình Minh

09 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12121)
Atlas Lúc Bình Minh
5D4_5485seeley
Image Credit & Copyright: Michael Seeley


Hình ảnh phơi sáng một lần duy nhất, dài 251 giây ghi lại chuyến bay đầu tiên của tên lửa Atlas V vào ngày 08/08/2019 lao về hướng đông, về phía bình minh từ Trạm Không quân Cape Canaveral trên Trái đất. Việc phóng tên lửa United Launch Alliance diễn ra lúc 6:13 sáng giờ địa phương. Mặt trời mọc khi chưa đến 6:48 sáng, nhưng chùm sáng của tên lửa ở trên cao được chiếu sáng rực rỡ bởi Mặt trời, lúc này vẫn còn ở ngay dưới chân trời phía đông. Vùng nước của phá Indian River Lagoon ở Palm Shores, Forida phản chiếu màu sắc tinh tế và ánh sáng ấm áp của bầu trời rạng đông yên bìn, tĩnh lặng. Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.
58Vote
43Vote
39Vote
211Vote
13Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.