Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC

10 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 24102)
Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC
blank
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2, vì vậy không gì là quá ngạc nhiên khi là một trong những tác phẩm tiếp theo của hãng là một bộ tai nghe không dây. Tuy nhiên, thật không may cho Beats và Apple là thông tin về chiếc headphone không dây mới đã rò rỉ từ các phòng thí nghiệm của FCC khi chưa kịp ra mắt.

blank
Nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac khẳng định rằng headphone “Solo2 không dây” đã có được chứng nhận của Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC). Tài liệu bị rò rỉ bao gồm sơ đồ phát thảo chiếc tai nghe mới. Xét về tổng thể, chiếc headphone không dây không có nhiều khác biệt so với phiên bản có dây đã được phát hành trong năm 2014.


9to5Mac cho biết model mới sẽ “mang nhãn hiệu Apple” bởi lẽ ‘Táo’ đã xuất hiện trong bản in chữ nhỏ trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng biểu tượng nổi tiếng Beats sẽ chia sẻ không gian với Apple dù hiện tại cả hai đã ‘ở cùng một mái nhà’

blank
Mức giá của headphone không dây Beats Solo2 vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản có dây được bán lẻ với giá 199USD, tai nghe không dây mới dùng kết nối Bluetooth có thể sẽ có mức giá cao hơn.
523Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.