Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC

10 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 24649)
Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC
blank
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2, vì vậy không gì là quá ngạc nhiên khi là một trong những tác phẩm tiếp theo của hãng là một bộ tai nghe không dây. Tuy nhiên, thật không may cho Beats và Apple là thông tin về chiếc headphone không dây mới đã rò rỉ từ các phòng thí nghiệm của FCC khi chưa kịp ra mắt.

blank
Nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac khẳng định rằng headphone “Solo2 không dây” đã có được chứng nhận của Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC). Tài liệu bị rò rỉ bao gồm sơ đồ phát thảo chiếc tai nghe mới. Xét về tổng thể, chiếc headphone không dây không có nhiều khác biệt so với phiên bản có dây đã được phát hành trong năm 2014.


9to5Mac cho biết model mới sẽ “mang nhãn hiệu Apple” bởi lẽ ‘Táo’ đã xuất hiện trong bản in chữ nhỏ trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng biểu tượng nổi tiếng Beats sẽ chia sẻ không gian với Apple dù hiện tại cả hai đã ‘ở cùng một mái nhà’

blank
Mức giá của headphone không dây Beats Solo2 vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản có dây được bán lẻ với giá 199USD, tai nghe không dây mới dùng kết nối Bluetooth có thể sẽ có mức giá cao hơn.
523Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.