Porsche Tịch Thu 200,000 Món Phụ Tùng Giả Trị Giá Lên Đến 68 Triệu USD

12 Tháng Tám 20195:00 SA(Xem: 12819)
Porsche Tịch Thu 200,000 Món Phụ Tùng Giả Trị Giá Lên Đến 68 Triệu USD
Porsche Tịch Thu 200,000 Món Phụ Tùng Giả Trị Giá Lên Đến 68 Triệu USD

Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.

Nhận định của Porsche cho biết ngành công nghiệp làm hàng nhái, đặc biệt là nhái các thương hiệu xe lớn đã đủ mạnh để đe dọa đến uy tín của hãng cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Tính đến tháng 08/2019, nhóm đã tịch thu hơn 200,000 món phụ tùng giả với tổng giá trị lên đến gần 68 triệu USD. Theo điều tra của Porsche, phần lớn các linh kiện giả có xuất xứ từ Trung Quốc và được bán công khai trên Amazon, eBay và Alibaba. Ngoài ra, những mặt hàng có in logo hoặc tên thương hiệu của Porsche như áo thun, nón, kính mát hay móc gắn chìa khóa, cũng bị làm giả. Michaela Stoibe đến từ đội bảo vệ thương hiệu của Porsche giải thích: “Các sản phẩm giả có giá rẻ hơn bình thường, logo Porsche thì được hoàn thiện kém. Thỉnh thoảng người dùng sẽ thấy thay vì có con ngựa nằm giữa logo, các mặt hàng giả lại dán logo với hình con cừu bên trong”.

Không những mâm xe, đĩa phanh mà cả túi khí cũng bị làm giả, đe dọa nghiêm trọng đến an toàn của khách hàng nếu chẳng may thay nhầm những món hàng giả mạo, những phụ tùng chưa từng được thử nghiệm và cũng không được chấp thuận.

51Vote
41Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu