Asus ZenWatch Được Bán Từ Ngày 9/11/2014 Với Giá 199 USD

10 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24324)
Asus ZenWatch Được Bán Từ Ngày 9/11/2014 Với Giá 199 USD
blank
Lĩnh vực đồng hồ thông minh đang phát triển hơn bao giờ hết, các hãng công nghệ liên tục tung ra sản phẩm mới. Chiếc ZenWatch chạy Android Wear được Asus giới thiệu tại IFA 2014 sẽ được bán ra từ ngày 9 tháng 11 với giá bán 199 USD.


ZenWatch là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế khá độc đáo và khác biệt so với các sản phẩm smartwatch khác trên thị trường. Nó có thiết kế hình chữ nhật được bo tròn 4 góc tạo nên sự “mềm mại”, phần thân máy bằng kim loại làm toát lên vẻ sang trọng. Máy dùng màn hình AMOLED 1,63” độ phân giải 320 x 320 pixel, phủ kính cường lực Gorilla Glass 3. ZenWatch được trang bị chip Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, pin 1,4Wh.


blank
Ngoài ra, ZenWatch còn được trang bị microphone, kết nối Bluetooth 4.0, cảm biến sinh học dùng để theo dõi nhịp tim, có khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP55, chức năng ‘tap tap’ để nhanh chóng tìm điện thoại. Sản phẩm sẽ chạy hệ điều hành Android Wear của Google.

511Vote
42Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.