Microsoft Cảnh Báo Người Dùng Nên Cập Nhật Windows 10 Ngay

18 Tháng Tám 201912:00 SA(Xem: 15410)
Microsoft Cảnh Báo Người Dùng Nên Cập Nhật Windows 10 Ngay
Microsoft Cảnh Báo Người Dùng Nên Cập Nhật Windows 10 Ngay

Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.

Ông Simon Pope, Giám đốc phản hồi sự cố của Microsoft, cho biết các lỗ hổng bảo mật có thể khiến hacker xâm nhập vào hệ thống từ xa. Kẻ tấn công có toàn quyền truy cập, có thể cài đặt phần mềm, xem tài liệu, thay đổi hoặc xóa dữ liệu và thậm chí là tạo một tài khoản mới với toàn quyền.


Microsoft đề nghị tất cả người dùng Windows 10 cập nhật hệ điều hành để ngăn chặn hacker có thể khai thác các lỗ hổng bảo mật, và phát tán phần mềm độc hại mà không cần tới sự tác động của người dùng. Hãng cũng khuyên người dùng nên kích hoạt tính năng cập nhật tự động, để tải về những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi mới nhất kịp thời. Hiện bản cập nhật Windows 10 mới nhất đã khắc phục được 4 lỗ hổng bảo mật và ngăn chặn hacker tấn công vào máy tính của người dùng.

56Vote
42Vote
36Vote
23Vote
11Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, cuộc tháo chạy trị giá 220 tỷ USD khỏi cổ phiếu Tencent Holdings Ltd đã bước sang một giai đoạn hỗn loạn mới.
10 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft tuyên bố sẽ đầu tư một khoản tiền chưa được tiết lộ vào ứng dụng gọi xe Grab.
10 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, sau Facebook làm lộ dữ liệu dữ liệu của người dùng, Google cũng đã bị phát hiện về vụ việc tương tự. Điều đáng nói, sự việc đã diễn ra từ năm 2015 nhưng đến 2018 mới được phơi bày.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, trung tâm nghiên cứu Riken trực thuộc đại học Tokyo đã phát triển một dạng thiết bị giúp theo dõi nhịp tim được cấp nguồn từ các nguồn ánh sáng trong môi trường, với thiết kế mỏng gọn như 1 miếng băng gạc trong suốt.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.