Chord Hugo: Bộ Thiết Bị Âm Thanh Đáng Sở Hữu

10 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 32305)
Chord Hugo: Bộ Thiết Bị Âm Thanh Đáng Sở Hữu
blank
Thiết bị khuếch đại cho tai nghe Hugo được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng Chord Electronics có kiểu dáng khá đẹp và được chạm nổi chữ Hugo trên bề mặt thiết bị.

Hugo nhanh chóng chuyển đổi âm thanh có độ phân giải cao từ thiết bị chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số cầm tay sang bộ khuếch đại cho tai nghe. Nó có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh với độ phân giải lên đến 384kHz/24 bit PCM hoặc các tập tin DSD128 thông qua các bộ giải mã kỹ thuật số FPGA của Chord (thay vì sử dụng bộ lọc kỹ thuật số đại trà thường thấy ở mỗi thiết bị chuyển đổi cầm tay sang bộ khuếch đại cho tay nghe).

Thiết bị có khả năng kết nối với 5 đầu vào kỹ thuật số, bao gồm cả Apt-X Bluetooth; có các đầu vào kỹ thuật số quang học và cáp đồng trục, cộng với hai đầu vào USB: một cho các thiết bị có chức năng USB, và một cổng USB có độ nét cao lên đến 384kHz cho các tập tin. Ngoài ra còn có các đầu ra tín hiệu tương tự cho âm thanh nổi RCA giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối Hugo với hệ thông âm thanh nổi tại nhà. Ampli có thể chơi đến ba cặp tai nghe cùng một lúc thông qua hai jack cắm 3.5mm và một jack cắm 6.3mm.



Thay vì điều chỉnh âm lượng lên xuống bằng các nút nhô lên, với Hugo người dùng chỉ cần di chuyển núm back-lit để điều chỉnh âm lượng. Thiết bị được gia công chuẩn xác, khung gầm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sử dụng trong sản xuất vỏ máy bay. Pin sạc NiCad cung cấp cho máy 12 giờ hoạt động, và người dùng cũng có thể sử dụng Hugo với móc chuyển đổi điện treo tường AC. Hugo khá lớn so với các thiết bị ampli di động khác với kích thước 3,75 x 0.75 x 5.2” (100 x 20 x 132mm) và được sản xuất tại Anh.

Có một vấn đề là các jack cắm lõm 3.5mm của Hugo không tương thích với các phích cắm headphone hình “L”, vì vậy người dùng không thể chèn các phích cắm đủ xa để kết nối.

Hugo cho một chất lượng âm thanh tốt cho hầu hết các bản âm thanh ghi âm. Với độ rõ nét đáng kinh ngạc, người dùng có thể nhận thấy không có bất kỳ một dấu vết của sự nặng nề hoặc rít khi chơi các tập tin nhạc có độ phân giải tiêu chuẩn.


Hiện thiết bị Chord Hugo được bán với giá 2,495 USD tại Hoa Kỳ, 1,400 EURO tại Anh và 2,495 AU tại Úc.

Link: http://chordelectronics.co.uk/products-info.asp?id=92
528Vote
41Vote
317Vote
28Vote
14Vote
3.758
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.