Chord Hugo: Bộ Thiết Bị Âm Thanh Đáng Sở Hữu

10 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 32364)
Chord Hugo: Bộ Thiết Bị Âm Thanh Đáng Sở Hữu
blank
Thiết bị khuếch đại cho tai nghe Hugo được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng Chord Electronics có kiểu dáng khá đẹp và được chạm nổi chữ Hugo trên bề mặt thiết bị.

Hugo nhanh chóng chuyển đổi âm thanh có độ phân giải cao từ thiết bị chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số cầm tay sang bộ khuếch đại cho tai nghe. Nó có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh với độ phân giải lên đến 384kHz/24 bit PCM hoặc các tập tin DSD128 thông qua các bộ giải mã kỹ thuật số FPGA của Chord (thay vì sử dụng bộ lọc kỹ thuật số đại trà thường thấy ở mỗi thiết bị chuyển đổi cầm tay sang bộ khuếch đại cho tay nghe).

Thiết bị có khả năng kết nối với 5 đầu vào kỹ thuật số, bao gồm cả Apt-X Bluetooth; có các đầu vào kỹ thuật số quang học và cáp đồng trục, cộng với hai đầu vào USB: một cho các thiết bị có chức năng USB, và một cổng USB có độ nét cao lên đến 384kHz cho các tập tin. Ngoài ra còn có các đầu ra tín hiệu tương tự cho âm thanh nổi RCA giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối Hugo với hệ thông âm thanh nổi tại nhà. Ampli có thể chơi đến ba cặp tai nghe cùng một lúc thông qua hai jack cắm 3.5mm và một jack cắm 6.3mm.



Thay vì điều chỉnh âm lượng lên xuống bằng các nút nhô lên, với Hugo người dùng chỉ cần di chuyển núm back-lit để điều chỉnh âm lượng. Thiết bị được gia công chuẩn xác, khung gầm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sử dụng trong sản xuất vỏ máy bay. Pin sạc NiCad cung cấp cho máy 12 giờ hoạt động, và người dùng cũng có thể sử dụng Hugo với móc chuyển đổi điện treo tường AC. Hugo khá lớn so với các thiết bị ampli di động khác với kích thước 3,75 x 0.75 x 5.2” (100 x 20 x 132mm) và được sản xuất tại Anh.

Có một vấn đề là các jack cắm lõm 3.5mm của Hugo không tương thích với các phích cắm headphone hình “L”, vì vậy người dùng không thể chèn các phích cắm đủ xa để kết nối.

Hugo cho một chất lượng âm thanh tốt cho hầu hết các bản âm thanh ghi âm. Với độ rõ nét đáng kinh ngạc, người dùng có thể nhận thấy không có bất kỳ một dấu vết của sự nặng nề hoặc rít khi chơi các tập tin nhạc có độ phân giải tiêu chuẩn.


Hiện thiết bị Chord Hugo được bán với giá 2,495 USD tại Hoa Kỳ, 1,400 EURO tại Anh và 2,495 AU tại Úc.

Link: http://chordelectronics.co.uk/products-info.asp?id=92
528Vote
41Vote
317Vote
28Vote
14Vote
3.758
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.