Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim

23 Tháng Tám 201912:00 SA(Xem: 12676)
Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim
Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim

Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.

Apple đã đăng một bản hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản chiếc thẻ tín dụng đặc biệt. Trong đó, Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ tiếp xúc với các loại da hoặc vải denim, vì nó có thể khiến bề mặt chiếc thẻ bị đổi màu và không thể làm sạch.

Điều đó có nghĩa là người dùng cần cân nhắc khi cất giữ những chiếc thẻ Apple Card trong ví hoặc túi quần jean. Một số loại ví da có lớp lót bên trong, nên vẫn có thể sử dụng được. Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ Apple Card gần những thẻ tín dụng khác, hoặc các đồ vật sắc nhọn, vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt titan. Dù chiếc thẻ Apple Card vẫn sẽ hoạt động bình thường cho dù nó có bị bẩn hay trầy xước trên bề mặt. Nhưng với thiết kế và vẻ ngoài sang trọng, Apple Card không chỉ đơn giản là một chiếc thẻ tín dụng mà còn là một biểu tượng đẳng cấp. Có vẻ như các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone cũng sẽ sẵn sàng ra mắt các loại ốp hoặc vỏ bảo vệ cho chiếc thẻ đặc biệt.

53Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
2.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.