Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim

23 Tháng Tám 201912:00 SA(Xem: 12565)
Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim
Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim

Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.

Apple đã đăng một bản hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản chiếc thẻ tín dụng đặc biệt. Trong đó, Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ tiếp xúc với các loại da hoặc vải denim, vì nó có thể khiến bề mặt chiếc thẻ bị đổi màu và không thể làm sạch.

Điều đó có nghĩa là người dùng cần cân nhắc khi cất giữ những chiếc thẻ Apple Card trong ví hoặc túi quần jean. Một số loại ví da có lớp lót bên trong, nên vẫn có thể sử dụng được. Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ Apple Card gần những thẻ tín dụng khác, hoặc các đồ vật sắc nhọn, vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt titan. Dù chiếc thẻ Apple Card vẫn sẽ hoạt động bình thường cho dù nó có bị bẩn hay trầy xước trên bề mặt. Nhưng với thiết kế và vẻ ngoài sang trọng, Apple Card không chỉ đơn giản là một chiếc thẻ tín dụng mà còn là một biểu tượng đẳng cấp. Có vẻ như các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone cũng sẽ sẵn sàng ra mắt các loại ốp hoặc vỏ bảo vệ cho chiếc thẻ đặc biệt.

53Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
2.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.