Facebook Messenger Đạt Mức 500 Triệu Người Dùng Hàng Tháng

10 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 20993)
Facebook Messenger Đạt Mức 500 Triệu Người Dùng Hàng Tháng
Facebook đã ghi thêm điểm trong sự thành công của mình với nhiều người dùng Messenger hơn. Tính đến tháng 11 năm 2014, ứng dụng Facebook Messenger đã có hơn 500 triệu người dùng mỗi tháng, nhiều hơn gấp đôi so với mức 200 triệu trong tháng 4 cùng năm.

blank
Nguyên nhân của sự bùng nổ con số là do Facebook đã loại bỏ chức năng Messenger trong ứng dụng mạng xã hội dành cho di động. Thay vào đó là một ứng dụng Messenger riêng biệt dành cho việc xem và trả lời các tin nhắn. Động thái tách riêng 2 ứng dụng đã gặp làn sóng phản đối lớn từ phía người dùng bởi nó gây ra nhiều bất tiện. Nhưng Facebook đã cho biết việc tách biệt là cần thiết để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cả phần nhắn tin và News Feed, và cho rằng ứng dụng Messenger không có gì là tệ, nếu không muốn nói là hữu ích hơn cho người dùng.


Facebook vẫn còn phải nghiên cứu nhiều cho ứng dụng Messenger. Dù 500 triệu không phải là con số nhỏ, nhưng nó vẫn chưa được một nửa so với số 1.35 tỷ người dùng bên Facebook, và vẫn ít hơn con số 600 triệu của WhatsApp. Với tham vọng của Facebook thì con số 500 triệu người dùng hàng tháng của Messenger chắc chắn chưa phải là một điểm dừng.
510Vote
42Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.