Facebook Messenger Đạt Mức 500 Triệu Người Dùng Hàng Tháng

10 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 21619)
Facebook Messenger Đạt Mức 500 Triệu Người Dùng Hàng Tháng
Facebook đã ghi thêm điểm trong sự thành công của mình với nhiều người dùng Messenger hơn. Tính đến tháng 11 năm 2014, ứng dụng Facebook Messenger đã có hơn 500 triệu người dùng mỗi tháng, nhiều hơn gấp đôi so với mức 200 triệu trong tháng 4 cùng năm.

blank
Nguyên nhân của sự bùng nổ con số là do Facebook đã loại bỏ chức năng Messenger trong ứng dụng mạng xã hội dành cho di động. Thay vào đó là một ứng dụng Messenger riêng biệt dành cho việc xem và trả lời các tin nhắn. Động thái tách riêng 2 ứng dụng đã gặp làn sóng phản đối lớn từ phía người dùng bởi nó gây ra nhiều bất tiện. Nhưng Facebook đã cho biết việc tách biệt là cần thiết để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cả phần nhắn tin và News Feed, và cho rằng ứng dụng Messenger không có gì là tệ, nếu không muốn nói là hữu ích hơn cho người dùng.


Facebook vẫn còn phải nghiên cứu nhiều cho ứng dụng Messenger. Dù 500 triệu không phải là con số nhỏ, nhưng nó vẫn chưa được một nửa so với số 1.35 tỷ người dùng bên Facebook, và vẫn ít hơn con số 600 triệu của WhatsApp. Với tham vọng của Facebook thì con số 500 triệu người dùng hàng tháng của Messenger chắc chắn chưa phải là một điểm dừng.
510Vote
42Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.