Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

Friday, August 23, 20193:00 AM(View: 13285)
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp  DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.

CPD đang sử dụng giải pháp Samsung DeX cho xe tuần tra để xem liệu nó có đủ hiệu quả để thay thế máy tính của cảnh sát hay không. Theo chương trình thử nghiệm, các sĩ quan tham gia sẽ có thể truy cập các ứng dụng của cảnh sát trên màn hình (gắn trên xe của họ) chỉ bằng cách cắm smartphone Samsung Galaxy vào phụ kiện DeX.

Tổng giám đốc CPD Eddie Johnson cho biết gần 50% số sĩ quan đã có smartphone Samsung do cơ quan cấp. Giải pháp mới sẽ cung cấp cho các sĩ quan tất cả mọi thứ họ cần để xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Nền tảng DeX cũng sẽ cho phép các sĩ quan hoàn thành các nhiệm vụ như truy cập công văn hỗ trợ máy tính và các hệ thống CPD khác để tiến hành kiểm tra lý lịch và hoàn thành các báo cáo. Họ cũng có thể đính kèm ngay lập tức bất kỳ bằng chứng ảnh hoặc video nào chụp bằng smartphone.

Jonathan Lewin, trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật của CPD chỉ ra, Samsung DeX tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Ông giải thích: “Giải pháp mới thực sự tạo ra một hệ sinh thái bao gồm tất cả các công nghệ (hoạt động theo thời gian thực) với chi phí thấp hơn đáng kể so với những gì chúng tôi đang làm hiện nay”

Samsung cho biết giải pháp của hãng có thể giúp các cơ quan tiết kiệm hơn 32% chi phí vận hành hàng năm. Samsung cho biết nền tảng DeX cũng có thể thay thế các thiết bị máy tính đầu cuối trong các đồn cảnh sát. Tuy nhiên, hiện chưa rõ CPD có kế hoạch sử dụng DeX trong văn phòng của họ hay không.

52Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.38
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, March 26, 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
Thursday, March 26, 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
Thursday, March 26, 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
Thursday, March 26, 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
Thursday, March 26, 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
Thursday, March 26, 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ