Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

23 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 13478)
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp  DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.

CPD đang sử dụng giải pháp Samsung DeX cho xe tuần tra để xem liệu nó có đủ hiệu quả để thay thế máy tính của cảnh sát hay không. Theo chương trình thử nghiệm, các sĩ quan tham gia sẽ có thể truy cập các ứng dụng của cảnh sát trên màn hình (gắn trên xe của họ) chỉ bằng cách cắm smartphone Samsung Galaxy vào phụ kiện DeX.

Tổng giám đốc CPD Eddie Johnson cho biết gần 50% số sĩ quan đã có smartphone Samsung do cơ quan cấp. Giải pháp mới sẽ cung cấp cho các sĩ quan tất cả mọi thứ họ cần để xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Nền tảng DeX cũng sẽ cho phép các sĩ quan hoàn thành các nhiệm vụ như truy cập công văn hỗ trợ máy tính và các hệ thống CPD khác để tiến hành kiểm tra lý lịch và hoàn thành các báo cáo. Họ cũng có thể đính kèm ngay lập tức bất kỳ bằng chứng ảnh hoặc video nào chụp bằng smartphone.

Jonathan Lewin, trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật của CPD chỉ ra, Samsung DeX tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Ông giải thích: “Giải pháp mới thực sự tạo ra một hệ sinh thái bao gồm tất cả các công nghệ (hoạt động theo thời gian thực) với chi phí thấp hơn đáng kể so với những gì chúng tôi đang làm hiện nay”

Samsung cho biết giải pháp của hãng có thể giúp các cơ quan tiết kiệm hơn 32% chi phí vận hành hàng năm. Samsung cho biết nền tảng DeX cũng có thể thay thế các thiết bị máy tính đầu cuối trong các đồn cảnh sát. Tuy nhiên, hiện chưa rõ CPD có kế hoạch sử dụng DeX trong văn phòng của họ hay không.

52Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, nghiên cứu mới của WHO cho thấy hầu hết trẻ vị thành niên trên toàn thế giới không vận động thể chất đủ yêu cầu.
30 Tháng Mười Một 2019
Đã cuối năm 2019, Liên Hợp Quốc mới có đủ số liệu để tổng hợp thành một bản báo cáo Emissions Gap (Khoảng cách phát thải khí nhà kính) cho năm 2018.
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, người biểu tình phá vỡ vòng an ninh của lãnh sự quán Iran tại thành phố Najaf, nam Iraq, xé cờ Iran và đốt tòa nhà.
30 Tháng Mười Một 2019
Châu Á đang đối mặt nguy cơ khủng hoảng lương thực do "không thể tự cung cấp đủ lương thực" phục vụ nhu cầu
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nghị viện Châu Âu nhất trí tuyên bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu nhằm tăng áp lực buộc các nước thành viên cắt giảm khí thải.
30 Tháng Mười Một 2019
Một kỷ lục mới về tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới có thể được thiết lập trong năm 2019, bởi chính Hàn Quốc - nước hiện đang có tỷ lệ sinh thấp hơn bất kỳ một quốc gia nào khác.