Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

23 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 13723)
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp  DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.

CPD đang sử dụng giải pháp Samsung DeX cho xe tuần tra để xem liệu nó có đủ hiệu quả để thay thế máy tính của cảnh sát hay không. Theo chương trình thử nghiệm, các sĩ quan tham gia sẽ có thể truy cập các ứng dụng của cảnh sát trên màn hình (gắn trên xe của họ) chỉ bằng cách cắm smartphone Samsung Galaxy vào phụ kiện DeX.

Tổng giám đốc CPD Eddie Johnson cho biết gần 50% số sĩ quan đã có smartphone Samsung do cơ quan cấp. Giải pháp mới sẽ cung cấp cho các sĩ quan tất cả mọi thứ họ cần để xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Nền tảng DeX cũng sẽ cho phép các sĩ quan hoàn thành các nhiệm vụ như truy cập công văn hỗ trợ máy tính và các hệ thống CPD khác để tiến hành kiểm tra lý lịch và hoàn thành các báo cáo. Họ cũng có thể đính kèm ngay lập tức bất kỳ bằng chứng ảnh hoặc video nào chụp bằng smartphone.

Jonathan Lewin, trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật của CPD chỉ ra, Samsung DeX tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Ông giải thích: “Giải pháp mới thực sự tạo ra một hệ sinh thái bao gồm tất cả các công nghệ (hoạt động theo thời gian thực) với chi phí thấp hơn đáng kể so với những gì chúng tôi đang làm hiện nay”

Samsung cho biết giải pháp của hãng có thể giúp các cơ quan tiết kiệm hơn 32% chi phí vận hành hàng năm. Samsung cho biết nền tảng DeX cũng có thể thay thế các thiết bị máy tính đầu cuối trong các đồn cảnh sát. Tuy nhiên, hiện chưa rõ CPD có kế hoạch sử dụng DeX trong văn phòng của họ hay không.

52Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.