Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

23 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 14033)
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra
Cảnh Sát Chicago Sử Dụng Giải Pháp DeX Của Samsung Trên Xe Tuần Tra

Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp  DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.

CPD đang sử dụng giải pháp Samsung DeX cho xe tuần tra để xem liệu nó có đủ hiệu quả để thay thế máy tính của cảnh sát hay không. Theo chương trình thử nghiệm, các sĩ quan tham gia sẽ có thể truy cập các ứng dụng của cảnh sát trên màn hình (gắn trên xe của họ) chỉ bằng cách cắm smartphone Samsung Galaxy vào phụ kiện DeX.

Tổng giám đốc CPD Eddie Johnson cho biết gần 50% số sĩ quan đã có smartphone Samsung do cơ quan cấp. Giải pháp mới sẽ cung cấp cho các sĩ quan tất cả mọi thứ họ cần để xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Nền tảng DeX cũng sẽ cho phép các sĩ quan hoàn thành các nhiệm vụ như truy cập công văn hỗ trợ máy tính và các hệ thống CPD khác để tiến hành kiểm tra lý lịch và hoàn thành các báo cáo. Họ cũng có thể đính kèm ngay lập tức bất kỳ bằng chứng ảnh hoặc video nào chụp bằng smartphone.

Jonathan Lewin, trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật của CPD chỉ ra, Samsung DeX tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Ông giải thích: “Giải pháp mới thực sự tạo ra một hệ sinh thái bao gồm tất cả các công nghệ (hoạt động theo thời gian thực) với chi phí thấp hơn đáng kể so với những gì chúng tôi đang làm hiện nay”

Samsung cho biết giải pháp của hãng có thể giúp các cơ quan tiết kiệm hơn 32% chi phí vận hành hàng năm. Samsung cho biết nền tảng DeX cũng có thể thay thế các thiết bị máy tính đầu cuối trong các đồn cảnh sát. Tuy nhiên, hiện chưa rõ CPD có kế hoạch sử dụng DeX trong văn phòng của họ hay không.

52Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung SDS tiết lộ chi tiết về quan hệ đối tác mới với ngân hàng Hà Lan cho một dự án thí điểm blockchain chung để theo dõi việc vận chuyển đa phương thức một container từ một nhà máy ở Hàn Quốc đến Hà Lan thông qua cảng Rotterdam.
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Mozilla đã phát hành Firefox 63, đi kèm tính năng Enhanced Tracking Protection giúp chặn các chương trình có thể theo dõi, đánh cắp thông tin cá nhân nhằm đảm bảo sự riêng tư của người dùng.
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, LG công bố lần đầu tiên có lời sau 5 năm hoạt động trong mảng sản xuất tấm nền OLED dành cho TV. Dù mức lợi nhuận trong Q3/2018 khá khiêm tốn, chỉ khoảng 123 triệu USD, đây vẫn là dấu hiệu cho thấy những nỗ lực đầu tư của hãng cuối cùng cũng đã gặt hái được kết quả.
25 Tháng Mười 2018
Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là điều bí mật – công ty đã bắt đầu hé lộ một số teaser về Galaxy F. Nhưng đó chưa phải là tất cả, công ty cũng đang hướng đến một chiếc tablet "có thể gập".
25 Tháng Mười 2018
Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…
25 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla công bố kết quả kinh doanh Q3/2018, quý có lãi đầu tiên sau gần 2 năm chỉ lỗ. Trong Q3/2018, hãng ghi nhận lợi nhuận 312 triệu USD, trong đó Model 3 đóng vai trò rất lớn để Tesla có được thành công. Dù chưa thể mở rộng thị trường cũng như đưa về mức giá như khi giới thiệu, nhưng Model 3 đã giúp định hình lại Tesla.