Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10

28 Tháng Tám 20195:00 SA(Xem: 11760)
Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10
Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10

Năm 2019, sự kiện mùa thu của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 10 tại thành phố New York. Khoảng cuối tháng 08/2019, Microsoft đã bắt đầu gửi thư mời, phong cách khá đơn giản với câu “Save the date”, ngày 2 tháng 10 năm 2019 và logo Windows cách điệu.

Trước đây, Microsoft vẫn thường ra mắt những thiết bị Surface mới trong sự kiện mùa thu. Năm 2018, Microsoft đã ra mắt Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 và tai nghe Surface. Tuy nhiên năm 2019, bên cạnh những phiên bản mới của dòng sản phẩm Surface, nhiều khả năng Microsoft sẽ có một bất ngờ lớn. Đó là một thiết bị giống như tablet, nhưng lại có hai màn hình cảm ứng lớn và có thể biến hình thành laptop nếu cần thiết.

“Centaurus” có thể sẽ là tên gọi của thiết bị bí ẩn. Thiết bị mới sẽ có hai màn hình 9 inch, thay vì một màn hình có khả năng gập lại giống như Galaxy Fold của Samsung. Chiếc tablet đặc biệt sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Lakefield, và được cài một phiên bản Windows đặc biệt dành cho các thiết bị màn hình kép. Ngoài ra, chiếc tablet còn có thể chạy được các ứng dụng Android.

Microsoft là công ty phần mềm, nhưng lại dẫn đầu nhiều xu hướng thiết bị phần cứng mới. Surface chính là thiết bị khởi xướng cho xu hướng laptop lai tablet, và chứng minh được sự thành công khi được nhiều người dùng yêu thích. Rất có thể Centaurus cũng sẽ tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới cho thị trường thiết bị di động.

55Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.