Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10

28 Tháng Tám 20195:00 SA(Xem: 11913)
Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10
Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10

Năm 2019, sự kiện mùa thu của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 10 tại thành phố New York. Khoảng cuối tháng 08/2019, Microsoft đã bắt đầu gửi thư mời, phong cách khá đơn giản với câu “Save the date”, ngày 2 tháng 10 năm 2019 và logo Windows cách điệu.

Trước đây, Microsoft vẫn thường ra mắt những thiết bị Surface mới trong sự kiện mùa thu. Năm 2018, Microsoft đã ra mắt Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 và tai nghe Surface. Tuy nhiên năm 2019, bên cạnh những phiên bản mới của dòng sản phẩm Surface, nhiều khả năng Microsoft sẽ có một bất ngờ lớn. Đó là một thiết bị giống như tablet, nhưng lại có hai màn hình cảm ứng lớn và có thể biến hình thành laptop nếu cần thiết.

“Centaurus” có thể sẽ là tên gọi của thiết bị bí ẩn. Thiết bị mới sẽ có hai màn hình 9 inch, thay vì một màn hình có khả năng gập lại giống như Galaxy Fold của Samsung. Chiếc tablet đặc biệt sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Lakefield, và được cài một phiên bản Windows đặc biệt dành cho các thiết bị màn hình kép. Ngoài ra, chiếc tablet còn có thể chạy được các ứng dụng Android.

Microsoft là công ty phần mềm, nhưng lại dẫn đầu nhiều xu hướng thiết bị phần cứng mới. Surface chính là thiết bị khởi xướng cho xu hướng laptop lai tablet, và chứng minh được sự thành công khi được nhiều người dùng yêu thích. Rất có thể Centaurus cũng sẽ tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới cho thị trường thiết bị di động.

55Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.