Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10

28 Tháng Tám 20195:00 SA(Xem: 12020)
Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10
Microsoft Công Bố Sự Kiện Ngày 2 Tháng 10

Năm 2019, sự kiện mùa thu của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 10 tại thành phố New York. Khoảng cuối tháng 08/2019, Microsoft đã bắt đầu gửi thư mời, phong cách khá đơn giản với câu “Save the date”, ngày 2 tháng 10 năm 2019 và logo Windows cách điệu.

Trước đây, Microsoft vẫn thường ra mắt những thiết bị Surface mới trong sự kiện mùa thu. Năm 2018, Microsoft đã ra mắt Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 và tai nghe Surface. Tuy nhiên năm 2019, bên cạnh những phiên bản mới của dòng sản phẩm Surface, nhiều khả năng Microsoft sẽ có một bất ngờ lớn. Đó là một thiết bị giống như tablet, nhưng lại có hai màn hình cảm ứng lớn và có thể biến hình thành laptop nếu cần thiết.

“Centaurus” có thể sẽ là tên gọi của thiết bị bí ẩn. Thiết bị mới sẽ có hai màn hình 9 inch, thay vì một màn hình có khả năng gập lại giống như Galaxy Fold của Samsung. Chiếc tablet đặc biệt sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Lakefield, và được cài một phiên bản Windows đặc biệt dành cho các thiết bị màn hình kép. Ngoài ra, chiếc tablet còn có thể chạy được các ứng dụng Android.

Microsoft là công ty phần mềm, nhưng lại dẫn đầu nhiều xu hướng thiết bị phần cứng mới. Surface chính là thiết bị khởi xướng cho xu hướng laptop lai tablet, và chứng minh được sự thành công khi được nhiều người dùng yêu thích. Rất có thể Centaurus cũng sẽ tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới cho thị trường thiết bị di động.

55Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.