Fitbit Ra Mắt Versa 2

29 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 12244)
Fitbit Ra Mắt Versa 2
Fitbit Ra Mắt Versa 2

Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.

Versa 2 có một số cải tiến so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt là màn hình OLED hoàn toàn mới, được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và ứng dụng nghe nhạc Spotify. Bộ vi xử lý cũng đã được nâng cấp nhanh hơn và cải thiện thời lượng sử dụng pin.

Tất cả các phiên bản Versa 2 đều có vỏ bằng nhôm, hai loại dây cao su và vải. Chiếc đồng hồ còn tích hợp cả NFC và Fitbit Pay, cho phép thực hiện thanh toán hóa đơn chỉ bằng một cú chạm. Fitbit Versa 2 có khả năng theo dõi nhịp tim 24/7. Có các chế độ theo dõi luyện tập bao gồm chạy, đạp xe, yoga và các chế độ theo dõi giấc ngủ. Chiếc đồng hồ cũng có thể chống nước ở độ sâu 50m, nghĩa là người dùng có thể thoải mái đeo khi đi bơi.


Về thời lượng sử dụng pin, Fitbit hứa hẹn 5 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng Always-On, giúp màn hình hiển thị luôn bật nhưng vẫn tiết kiệm pin. Điểm yếu lớn nhất của chiếc smartwatch mới là chưa được tích hợp GPS, do đó người dùng vẫn cần phải kết nối với smartphone để theo dõi quãng đường luyện tập của mình.

Fitbit Versa 2 sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 15/09/2019, với giá từ 199 USD cho phiên bản thường và 299 USD cho phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, Fitbit còn giới thiệu dịch vụ Fitbit Premium, với giá 10 USD/tháng hoặc 80 USD/năm, cung cấp các kế hoạch luyện tập được hướng dẫn cụ thể, lượng calo tiêu thụ và kiểm soát cân nặng.

510Vote
43Vote
310Vote
28Vote
13Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.