Fitbit Ra Mắt Versa 2

29 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 12372)
Fitbit Ra Mắt Versa 2
Fitbit Ra Mắt Versa 2

Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.

Versa 2 có một số cải tiến so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt là màn hình OLED hoàn toàn mới, được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và ứng dụng nghe nhạc Spotify. Bộ vi xử lý cũng đã được nâng cấp nhanh hơn và cải thiện thời lượng sử dụng pin.

Tất cả các phiên bản Versa 2 đều có vỏ bằng nhôm, hai loại dây cao su và vải. Chiếc đồng hồ còn tích hợp cả NFC và Fitbit Pay, cho phép thực hiện thanh toán hóa đơn chỉ bằng một cú chạm. Fitbit Versa 2 có khả năng theo dõi nhịp tim 24/7. Có các chế độ theo dõi luyện tập bao gồm chạy, đạp xe, yoga và các chế độ theo dõi giấc ngủ. Chiếc đồng hồ cũng có thể chống nước ở độ sâu 50m, nghĩa là người dùng có thể thoải mái đeo khi đi bơi.


Về thời lượng sử dụng pin, Fitbit hứa hẹn 5 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng Always-On, giúp màn hình hiển thị luôn bật nhưng vẫn tiết kiệm pin. Điểm yếu lớn nhất của chiếc smartwatch mới là chưa được tích hợp GPS, do đó người dùng vẫn cần phải kết nối với smartphone để theo dõi quãng đường luyện tập của mình.

Fitbit Versa 2 sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 15/09/2019, với giá từ 199 USD cho phiên bản thường và 299 USD cho phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, Fitbit còn giới thiệu dịch vụ Fitbit Premium, với giá 10 USD/tháng hoặc 80 USD/năm, cung cấp các kế hoạch luyện tập được hướng dẫn cụ thể, lượng calo tiêu thụ và kiểm soát cân nặng.

510Vote
43Vote
310Vote
28Vote
13Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.