Apple Sẽ Chính Thức Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 10-09-2019

01 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 13597)
Apple Sẽ Chính Thức Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 10-09-2019
Apple Sẽ Chính Thức Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 10-09-2019

Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple đã gửi thư mời dự sự kiện 10/09/2019 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền. Đây sẽ là nơi iPhone 2019 ra mắt. Chủ đề của sự kiện là "By innovation only" (tạm dịch: Chỉ nhờ đột phá).

Có rất nhiều điều trông đợi tại sự kiện. Đầu tiên và quan trọng nhất là bộ ba iPhone mới. Apple được dự đoán ra mắt 2 iPhone OLED và 1 iPhone LCD, kích thước lần lượt 5.8 inch, 6.5 inch và 6.1 inch.

Nâng cấp lớn nhất ở iPhone 2019 nằm ở camera. Hai mẫu đắt tiền hơn có thể sẽ được trang bị cụm ba camera bố trí hình vuông, bao gồm 1 ống góc rộng, 1 ống tele, 1 ống góc siêu rộng. Với iPhone LCD, nó được trang bị cụm camera kép.

Sự kiện ra mắt iPhone thường kèm theo Apple Watch, và năm 2019 cũng không ngoại lệ. Apple được cho là sẽ giới thiệu các mẫu đồng hồ thông minh mới. Còn các sản phẩm khác như iPad Pro, Macbook Pro dự kiến trình làng trong sự kiện khác cũng diễn ra vào mùa thu.

512Vote
41Vote
310Vote
26Vote
18Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel vật lý năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học là James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz vì sự nghiên cứu để hiểu rõ cấu trúc và lịch sử của vũ trụ, đồng thời là một công trình khám phá mới về một hành tinh có quỹ đạo quanh một ngôi sao bên ngoài hệ Mặt Trời.
10 Tháng Mười 2019
Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm những nhà nghiên cứu từ Đại học Utah đã có một bước đột phá lớn về quang học khi phát triển một loại lens phẳng chỉ dày 10 micron, mỏng hơn 1,000 lần so với các ống kính thông thường. Và độ mỏng không làm giảm hiệu suất hoạt động của lens.
10 Tháng Mười 2019
Intel và AMD đã từng hợp tác để sản xuất bộ vi xử lý Kaby Lake-G, bộ vi xử lý có tích hợp chip đồ họa của AMD và do Intel sản xuất trên tiến trình của hãng. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, theo tuyên bố mới, Intel sẽ chấm dứt việc sản xuất bộ vi xử lý và không có dấu hiệu nào của một bộ vi xử lý tiếp theo sẽ thay thế.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel Hóa học năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học, John Goodenough, Stanley Whittingham và Akira Yoshino với thành tựu phát triển được công nghệ pin lithium-ion có thể nạp lại năng lượng vào những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, tạo ra một cuộc cách mạng thiết bị di động.