Apple Sẽ Chính Thức Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 10-09-2019

01 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 13694)
Apple Sẽ Chính Thức Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 10-09-2019
Apple Sẽ Chính Thức Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 10-09-2019

Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple đã gửi thư mời dự sự kiện 10/09/2019 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền. Đây sẽ là nơi iPhone 2019 ra mắt. Chủ đề của sự kiện là "By innovation only" (tạm dịch: Chỉ nhờ đột phá).

Có rất nhiều điều trông đợi tại sự kiện. Đầu tiên và quan trọng nhất là bộ ba iPhone mới. Apple được dự đoán ra mắt 2 iPhone OLED và 1 iPhone LCD, kích thước lần lượt 5.8 inch, 6.5 inch và 6.1 inch.

Nâng cấp lớn nhất ở iPhone 2019 nằm ở camera. Hai mẫu đắt tiền hơn có thể sẽ được trang bị cụm ba camera bố trí hình vuông, bao gồm 1 ống góc rộng, 1 ống tele, 1 ống góc siêu rộng. Với iPhone LCD, nó được trang bị cụm camera kép.

Sự kiện ra mắt iPhone thường kèm theo Apple Watch, và năm 2019 cũng không ngoại lệ. Apple được cho là sẽ giới thiệu các mẫu đồng hồ thông minh mới. Còn các sản phẩm khác như iPad Pro, Macbook Pro dự kiến trình làng trong sự kiện khác cũng diễn ra vào mùa thu.

512Vote
41Vote
310Vote
26Vote
18Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá