Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần

30 Tháng Tám 20197:00 SA(Xem: 12406)
Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần
Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần

Khoảng cuối tháng 08/2019, Flipkart tuyên bố tiến tới loại bỏ nhựa dùng 1 lần trong gói hàng trước tháng 03/2021. Hãng cũng cam kết chuyển sang “100% nhựa tái chế” trong chuỗi cung ứng nguồn. Công ty sẽ thay thế túi nilon bằng túi giấy và cuộn bóng khí làm từ carton.

Theo Flipkart, họ đã giảm 25% lượng nhựa dùng 1 lần trong mỗi bưu phẩm vào năm 2018. CEO Kalyan Krishnamurthy tin rằng các hành vi kinh doanh bền vững không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp hãng hoạt động hiệu quả hơn, đảm bảo sự lâu dài. Hồi tháng 06/2019, Flipkart thông báo tới tháng 03/2020, số lượng xe điện chuyển phát sẽ nâng lên 40%.


Tại thị trường thương mại điện tử Ấn Độ, Flipkart đang dẫn trước Amazon. Cả hai đều đầu tư hàng tỷ USD để phát triển kinh doanh ở Ấn Độ. Trong tháng 08/2019, Amazon cũng cho thấy cam kết phát triển bền vững thông qua tòa nhà văn phòng mới tại Hyderabad. Tòa nhà được bao quanh bằng hơn 300 cây xanh và có nhà máy xử lý nước 850,000 lít.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, các nhà thiên văn học tại Catalina Sky Survey tuyên bố đã phát hiện một vệ tinh tự nhiên thứ hai quay quanh Trái đất, bên cạnh Mặt trăng mà chúng ta đều biết.
26 Tháng Hai 2020
Nguyên nhân, cũng như trường hợp của rất nhiều công ty công nghệ khác, là do chuỗi cung ứng bị gián đoạn do ảnh hưởng của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Hai 2020
một người ở California đã được chẩn đoán nhiễm coronavirus (Covid-19), dù không có bất kỳ lịch sử du lịch nào có liên quan, hay tiếp xúc với người bị bệnh.
26 Tháng Hai 2020
Đề xuất phát triển thành phố thông minh ở Toronto của Alphabet đang đối mặt với những nghi vấn mới về công nghệ thu thập dữ liệu của dự án từ hội đồng tư vấn cho cơ quan được chính phủ Canada ủy quyền phụ trách xây dựng.
26 Tháng Hai 2020
khoảng 7 người đã bị thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt tại một cơ sở của công ty nước giải khát Molson Coors ở Milwaukee, bang Wiscousin hôm thứ Tư (26/02/2020), bao gồm cả nghi phạm, được cho là một nhân viên đã bị sa thải.
26 Tháng Hai 2020
Facebook đang nỗ lực dập tắt những hy vọng thu lợi từ các thông tin sai lệch và gây hoang mang bằng cách thắt chặt các quy tắc về quảng cáo đề cập đến coronavirus.