Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần

Friday, August 30, 20197:00 AM(View: 12469)
Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần
Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần

Khoảng cuối tháng 08/2019, Flipkart tuyên bố tiến tới loại bỏ nhựa dùng 1 lần trong gói hàng trước tháng 03/2021. Hãng cũng cam kết chuyển sang “100% nhựa tái chế” trong chuỗi cung ứng nguồn. Công ty sẽ thay thế túi nilon bằng túi giấy và cuộn bóng khí làm từ carton.

Theo Flipkart, họ đã giảm 25% lượng nhựa dùng 1 lần trong mỗi bưu phẩm vào năm 2018. CEO Kalyan Krishnamurthy tin rằng các hành vi kinh doanh bền vững không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp hãng hoạt động hiệu quả hơn, đảm bảo sự lâu dài. Hồi tháng 06/2019, Flipkart thông báo tới tháng 03/2020, số lượng xe điện chuyển phát sẽ nâng lên 40%.


Tại thị trường thương mại điện tử Ấn Độ, Flipkart đang dẫn trước Amazon. Cả hai đều đầu tư hàng tỷ USD để phát triển kinh doanh ở Ấn Độ. Trong tháng 08/2019, Amazon cũng cho thấy cam kết phát triển bền vững thông qua tòa nhà văn phòng mới tại Hyderabad. Tòa nhà được bao quanh bằng hơn 300 cây xanh và có nhà máy xử lý nước 850,000 lít.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.311
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, January 10, 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
Friday, January 10, 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
Thursday, January 9, 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
Thursday, January 9, 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
Thursday, January 9, 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
Thursday, January 9, 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.