Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần

30 Tháng Tám 20197:00 SA(Xem: 13128)
Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần
Hãng Bán Lẻ Trực Tuyến Flipkart Dừng Sử Dụng Nhựa Dùng Một Lần

Khoảng cuối tháng 08/2019, Flipkart tuyên bố tiến tới loại bỏ nhựa dùng 1 lần trong gói hàng trước tháng 03/2021. Hãng cũng cam kết chuyển sang “100% nhựa tái chế” trong chuỗi cung ứng nguồn. Công ty sẽ thay thế túi nilon bằng túi giấy và cuộn bóng khí làm từ carton.

Theo Flipkart, họ đã giảm 25% lượng nhựa dùng 1 lần trong mỗi bưu phẩm vào năm 2018. CEO Kalyan Krishnamurthy tin rằng các hành vi kinh doanh bền vững không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp hãng hoạt động hiệu quả hơn, đảm bảo sự lâu dài. Hồi tháng 06/2019, Flipkart thông báo tới tháng 03/2020, số lượng xe điện chuyển phát sẽ nâng lên 40%.


Tại thị trường thương mại điện tử Ấn Độ, Flipkart đang dẫn trước Amazon. Cả hai đều đầu tư hàng tỷ USD để phát triển kinh doanh ở Ấn Độ. Trong tháng 08/2019, Amazon cũng cho thấy cam kết phát triển bền vững thông qua tòa nhà văn phòng mới tại Hyderabad. Tòa nhà được bao quanh bằng hơn 300 cây xanh và có nhà máy xử lý nước 850,000 lít.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook đã ra mắt Portal, thiết bị gọi video có thể ra lệnh bằng giọng nói để cạnh tranh với Google Home Hub, Amazon Echo Show và Apple HomePod.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các cửa hàng Apple Store đã bắt đầu bán ra một trong những chiếc drone 4 cánh quạt Quadcopters thú vị. Cụ thể, tại một số địa điểm nhất định, Apple sẽ mở bán sản phẩm drone cao cấp có tên là Skydio R1, có giá 1,999 USD, được thiết kế bởi một công ty do các cựu sinh viên MIT và cựu nhân viên Google thành lập.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Toyota, nhà sản xuất xe Nhật Bản, đã hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucidity, nhằm giảm bớt gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trả lời độc quyền TechCrunch, Facebook cho biết sẽ hiển thị ít liên kết trên bảng tin News Feed nếu có dấu hiệu về tính nguyên bản của nguồn tin hoặc dẫn đến các bài báo “giật tít câu view” hay những trang tràn ngập quảng cáo kém chất lượng. Quyết định được Facebook đưa ra sau khi khảo sát và phỏng vấn trực tiếp người dùng cho thấy họ ghét các nội dung ăn cắp.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đang thay đổi cách thức cấp phép bộ ứng dụng Android của hãng ở Châu Âu, sẽ lần đầu tiên tính phí cấp phép cho Google Play Store và các ứng dụng khác của công ty.