Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020

05 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 12279)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Vỏ Sò Trong Năm 2020

Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.

Thiết bị mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, dù các nguồn tin cho biết Samsung có thể điều chỉnh lịch trình, tùy thuộc vào phản ứng của giới công nghệ đối với Galaxy Fold. Ngoài ra, Samsung được cho là đang hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne, với mục đích "nhắm tới đối tượng khách hàng quan tâm đến thời trang, địa vị và sự sang trọng". Do đó, ngay cả khi báo cáo cho biết thiết bị mới sẽ có giá cả phải chăng hơn Galaxy Fold (đi kèm mức giá 2000 USD), bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều bởi nó cũng được trang bị nhiều công nghệ đắt đỏ, trong đó có màn hình được cải tiến và thiết kế nắp gập dạng vỏ sò.


Smartphone có thể gập lại mới của Samsung sẽ đi kèm màn hình bên trong 6.7 inch, tương đương với kích thước của Galaxy Note 10 Plus. Người dùng có thể gập lại làm đôi, giúp cho thiết bị dễ dàng bỏ túi hơn so với smartphone thông thường.

Chiếc điện thoại mới sẽ có camera selfie mặt trước, trong khi mặt lưng là camera kép. Tuy nhiên, chưa rõ liệu nó có được trang bị màn hình phụ ở bên ngoài không. Samsung được cho là đang thử nghiệm việc sử dụng một lớp kính siêu mỏng để bảo vệ màn hình cho mẫu smartphone gập tiếp theo của hãng, chỉ dày bằng 3% so với lớp kính thông thường được sử dụng trên điện thoại.

Nếu các thông tin là đúng, thiết bị mới sẽ có nhiều lợi thế hơn so với Galaxy Fold, không chỉ về tỷ lệ 18:9 phổ biến mà còn tận dụng thiết kế vỏ sò của những năm 90 và 2000. Đây cũng chính là lý do mà Motorola đã quyết định hồi sinh lại Razr V3.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.