Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020

05 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 12178)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Vỏ Sò Trong Năm 2020

Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.

Thiết bị mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, dù các nguồn tin cho biết Samsung có thể điều chỉnh lịch trình, tùy thuộc vào phản ứng của giới công nghệ đối với Galaxy Fold. Ngoài ra, Samsung được cho là đang hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne, với mục đích "nhắm tới đối tượng khách hàng quan tâm đến thời trang, địa vị và sự sang trọng". Do đó, ngay cả khi báo cáo cho biết thiết bị mới sẽ có giá cả phải chăng hơn Galaxy Fold (đi kèm mức giá 2000 USD), bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều bởi nó cũng được trang bị nhiều công nghệ đắt đỏ, trong đó có màn hình được cải tiến và thiết kế nắp gập dạng vỏ sò.


Smartphone có thể gập lại mới của Samsung sẽ đi kèm màn hình bên trong 6.7 inch, tương đương với kích thước của Galaxy Note 10 Plus. Người dùng có thể gập lại làm đôi, giúp cho thiết bị dễ dàng bỏ túi hơn so với smartphone thông thường.

Chiếc điện thoại mới sẽ có camera selfie mặt trước, trong khi mặt lưng là camera kép. Tuy nhiên, chưa rõ liệu nó có được trang bị màn hình phụ ở bên ngoài không. Samsung được cho là đang thử nghiệm việc sử dụng một lớp kính siêu mỏng để bảo vệ màn hình cho mẫu smartphone gập tiếp theo của hãng, chỉ dày bằng 3% so với lớp kính thông thường được sử dụng trên điện thoại.

Nếu các thông tin là đúng, thiết bị mới sẽ có nhiều lợi thế hơn so với Galaxy Fold, không chỉ về tỷ lệ 18:9 phổ biến mà còn tận dụng thiết kế vỏ sò của những năm 90 và 2000. Đây cũng chính là lý do mà Motorola đã quyết định hồi sinh lại Razr V3.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.