Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020

05 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 12820)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Vỏ Sò Trong Năm 2020

Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.

Thiết bị mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, dù các nguồn tin cho biết Samsung có thể điều chỉnh lịch trình, tùy thuộc vào phản ứng của giới công nghệ đối với Galaxy Fold. Ngoài ra, Samsung được cho là đang hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne, với mục đích "nhắm tới đối tượng khách hàng quan tâm đến thời trang, địa vị và sự sang trọng". Do đó, ngay cả khi báo cáo cho biết thiết bị mới sẽ có giá cả phải chăng hơn Galaxy Fold (đi kèm mức giá 2000 USD), bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều bởi nó cũng được trang bị nhiều công nghệ đắt đỏ, trong đó có màn hình được cải tiến và thiết kế nắp gập dạng vỏ sò.


Smartphone có thể gập lại mới của Samsung sẽ đi kèm màn hình bên trong 6.7 inch, tương đương với kích thước của Galaxy Note 10 Plus. Người dùng có thể gập lại làm đôi, giúp cho thiết bị dễ dàng bỏ túi hơn so với smartphone thông thường.

Chiếc điện thoại mới sẽ có camera selfie mặt trước, trong khi mặt lưng là camera kép. Tuy nhiên, chưa rõ liệu nó có được trang bị màn hình phụ ở bên ngoài không. Samsung được cho là đang thử nghiệm việc sử dụng một lớp kính siêu mỏng để bảo vệ màn hình cho mẫu smartphone gập tiếp theo của hãng, chỉ dày bằng 3% so với lớp kính thông thường được sử dụng trên điện thoại.

Nếu các thông tin là đúng, thiết bị mới sẽ có nhiều lợi thế hơn so với Galaxy Fold, không chỉ về tỷ lệ 18:9 phổ biến mà còn tận dụng thiết kế vỏ sò của những năm 90 và 2000. Đây cũng chính là lý do mà Motorola đã quyết định hồi sinh lại Razr V3.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Đại học Chalmers University of Technology, Thụy Điển đã công bố nghiên cứu về vật liệu sợi carbon mới, có thể hoạt động như ắc-quy để lưu trữ điện năng.
23 Tháng Mười 2018
Cùng với nhiều nâng cấp về phần cứng và phần mềm, Google Pixel 3 còn mang tới một điều thú vị khác, là con chip Titan M, được tùy chỉnh mang đến một lớp bảo mật mới, vững chắc cho máy. Không những vậy, nó còn có thể nâng cao khả năng bảo mật cho cả những chiếc smartphone Android khác.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
23 Tháng Mười 2018
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.