Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020

05 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 11962)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Dạng Vỏ Sò Trong Năm 2020
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Vỏ Sò Trong Năm 2020

Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.

Thiết bị mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, dù các nguồn tin cho biết Samsung có thể điều chỉnh lịch trình, tùy thuộc vào phản ứng của giới công nghệ đối với Galaxy Fold. Ngoài ra, Samsung được cho là đang hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne, với mục đích "nhắm tới đối tượng khách hàng quan tâm đến thời trang, địa vị và sự sang trọng". Do đó, ngay cả khi báo cáo cho biết thiết bị mới sẽ có giá cả phải chăng hơn Galaxy Fold (đi kèm mức giá 2000 USD), bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều bởi nó cũng được trang bị nhiều công nghệ đắt đỏ, trong đó có màn hình được cải tiến và thiết kế nắp gập dạng vỏ sò.


Smartphone có thể gập lại mới của Samsung sẽ đi kèm màn hình bên trong 6.7 inch, tương đương với kích thước của Galaxy Note 10 Plus. Người dùng có thể gập lại làm đôi, giúp cho thiết bị dễ dàng bỏ túi hơn so với smartphone thông thường.

Chiếc điện thoại mới sẽ có camera selfie mặt trước, trong khi mặt lưng là camera kép. Tuy nhiên, chưa rõ liệu nó có được trang bị màn hình phụ ở bên ngoài không. Samsung được cho là đang thử nghiệm việc sử dụng một lớp kính siêu mỏng để bảo vệ màn hình cho mẫu smartphone gập tiếp theo của hãng, chỉ dày bằng 3% so với lớp kính thông thường được sử dụng trên điện thoại.

Nếu các thông tin là đúng, thiết bị mới sẽ có nhiều lợi thế hơn so với Galaxy Fold, không chỉ về tỷ lệ 18:9 phổ biến mà còn tận dụng thiết kế vỏ sò của những năm 90 và 2000. Đây cũng chính là lý do mà Motorola đã quyết định hồi sinh lại Razr V3.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.