Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Bay Thẳng Đến Mỹ, Chuyển Tiếp Tại Đài Loan Hoặc Nhật Bản

06 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 15461)
Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Bay Thẳng Đến Mỹ, Chuyển Tiếp Tại Đài Loan Hoặc Nhật Bản
Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Để Bay Thẳng Đến Mỹ

Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ. Dự kiến, địa điểm khởi hành tại Việt Nam nằm ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãng sẽ được phép bay đến các thành phố tại Hoa Kỳ gồm Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth. Ngoài ra, máy bay có thể tiếp nối đến 3 thành phố tại Canada gồm Vancouver, Montreal và Toronto.

Dựa trên đội bay hiện tại, Vietnam Airlines có thể khai thác một trong hai loại máy bay cho những hành trình đến Mỹ bao gồm Airbus A350-900 hoặc Boeing 787-9. Tuy nhiên, hãng cần có một điểm dừng kỹ thuật tại một trong các thành phố gồm Taipei (Đài Loan), Osaka hoặc Nagoya (Nhật Bản) chủ yếu để tiếp nhiên liệu. Một chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles dự kiến sẽ có tổng thời gian khoảng 17 giờ, bao gồm thời gian cho chặng dừng.

Giấy phép của USDOT cùng với chứng nhận của FAA về khả năng giám sát an ninh Hàng không CAT.1 đã đủ để Vietnam Airlines có thể khai thác đường bay thẳng tới Mỹ. Vietnam Airlines cho biết hãng cũng đang quan tâm đến đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.