Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Bay Thẳng Đến Mỹ, Chuyển Tiếp Tại Đài Loan Hoặc Nhật Bản

06 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 15497)
Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Bay Thẳng Đến Mỹ, Chuyển Tiếp Tại Đài Loan Hoặc Nhật Bản
Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Để Bay Thẳng Đến Mỹ

Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ. Dự kiến, địa điểm khởi hành tại Việt Nam nằm ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãng sẽ được phép bay đến các thành phố tại Hoa Kỳ gồm Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth. Ngoài ra, máy bay có thể tiếp nối đến 3 thành phố tại Canada gồm Vancouver, Montreal và Toronto.

Dựa trên đội bay hiện tại, Vietnam Airlines có thể khai thác một trong hai loại máy bay cho những hành trình đến Mỹ bao gồm Airbus A350-900 hoặc Boeing 787-9. Tuy nhiên, hãng cần có một điểm dừng kỹ thuật tại một trong các thành phố gồm Taipei (Đài Loan), Osaka hoặc Nagoya (Nhật Bản) chủ yếu để tiếp nhiên liệu. Một chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles dự kiến sẽ có tổng thời gian khoảng 17 giờ, bao gồm thời gian cho chặng dừng.

Giấy phép của USDOT cùng với chứng nhận của FAA về khả năng giám sát an ninh Hàng không CAT.1 đã đủ để Vietnam Airlines có thể khai thác đường bay thẳng tới Mỹ. Vietnam Airlines cho biết hãng cũng đang quan tâm đến đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.