Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Bay Thẳng Đến Mỹ, Chuyển Tiếp Tại Đài Loan Hoặc Nhật Bản

06 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 15747)
Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Bay Thẳng Đến Mỹ, Chuyển Tiếp Tại Đài Loan Hoặc Nhật Bản
Vietnam Airlines Đã Có Giấy Phép Để Bay Thẳng Đến Mỹ

Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ. Dự kiến, địa điểm khởi hành tại Việt Nam nằm ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãng sẽ được phép bay đến các thành phố tại Hoa Kỳ gồm Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth. Ngoài ra, máy bay có thể tiếp nối đến 3 thành phố tại Canada gồm Vancouver, Montreal và Toronto.

Dựa trên đội bay hiện tại, Vietnam Airlines có thể khai thác một trong hai loại máy bay cho những hành trình đến Mỹ bao gồm Airbus A350-900 hoặc Boeing 787-9. Tuy nhiên, hãng cần có một điểm dừng kỹ thuật tại một trong các thành phố gồm Taipei (Đài Loan), Osaka hoặc Nagoya (Nhật Bản) chủ yếu để tiếp nhiên liệu. Một chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles dự kiến sẽ có tổng thời gian khoảng 17 giờ, bao gồm thời gian cho chặng dừng.

Giấy phép của USDOT cùng với chứng nhận của FAA về khả năng giám sát an ninh Hàng không CAT.1 đã đủ để Vietnam Airlines có thể khai thác đường bay thẳng tới Mỹ. Vietnam Airlines cho biết hãng cũng đang quan tâm đến đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles.

53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.