Nokia Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập 2720 Flip

06 Tháng Chín 20196:00 SA(Xem: 13623)
Nokia Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập 2720 Flip
Nokia Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập 2720 Flip

Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện IFA 2019, HMD Global đã công bố 3 mẫu điện thoại cơ bản gồm Nokia 800 Tough, Nokia 110 và Nokia 2720 Flip. Nếu Nokia 800 Tough là mẫu máy siêu bền, Nokia 110 là mẫu máy siêu rẻ, Nokia 2720 Flip lại mang trở lại thiết kế nắp gập mà nhiều người từng yêu thích.

Chiếc Nokia 2720 Flip vừa được ra mắt được Nokia dựa trên cảm hứng thiết kế của chiếc Nokia 2720 Fold ra mắt năm 2009. 2720 Flip theo lối thiết kế đơn giản và hiện đại hơn với một màn hình đơn sắc 1.3 inch ở ngoài và một màn hình màu 2.8 inch ở bên trong. Các phím bấm của máy có kích thước lớn và dễ dàng cho việc nhập liệu.

Bên cạnh những tác vụ nhắn tin và nghe gọi thông thường, hệ điều hành KaiOS của Nokia 2720 Flip còn tích hợp một số ứng dụng như Google, Google Maps, WhatsApp, YouTube, Facebook và thậm chí là cả trợ lý ảo Google Assistant. Bên cạnh việc trả lời câu hỏi, người dùng còn có thể sử dụng Google Assistant để khởi chạy ứng dụng và nhập liệu. Nokia 2720 Flip cũng hỗ trợ 4G, cho phép người dùng chia sẻ kết nối Internet với thiết bị khác.

Và cũng như nhiều mẫu máy cơ bản khác, thời lượng pin là một điểm mạnh của 2720 Flip. Nokia cho biết máy có thể trụ trong 27 ngày ở chế độ chờ. Nokia 2720 Flip sẽ được bán trong tháng 09/2019 với giá 89 Euro.

57Vote
40Vote
37Vote
26Vote
19Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.