Nokia Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập 2720 Flip

06 Tháng Chín 20196:00 SA(Xem: 13701)
Nokia Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập 2720 Flip
Nokia Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập 2720 Flip

Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện IFA 2019, HMD Global đã công bố 3 mẫu điện thoại cơ bản gồm Nokia 800 Tough, Nokia 110 và Nokia 2720 Flip. Nếu Nokia 800 Tough là mẫu máy siêu bền, Nokia 110 là mẫu máy siêu rẻ, Nokia 2720 Flip lại mang trở lại thiết kế nắp gập mà nhiều người từng yêu thích.

Chiếc Nokia 2720 Flip vừa được ra mắt được Nokia dựa trên cảm hứng thiết kế của chiếc Nokia 2720 Fold ra mắt năm 2009. 2720 Flip theo lối thiết kế đơn giản và hiện đại hơn với một màn hình đơn sắc 1.3 inch ở ngoài và một màn hình màu 2.8 inch ở bên trong. Các phím bấm của máy có kích thước lớn và dễ dàng cho việc nhập liệu.

Bên cạnh những tác vụ nhắn tin và nghe gọi thông thường, hệ điều hành KaiOS của Nokia 2720 Flip còn tích hợp một số ứng dụng như Google, Google Maps, WhatsApp, YouTube, Facebook và thậm chí là cả trợ lý ảo Google Assistant. Bên cạnh việc trả lời câu hỏi, người dùng còn có thể sử dụng Google Assistant để khởi chạy ứng dụng và nhập liệu. Nokia 2720 Flip cũng hỗ trợ 4G, cho phép người dùng chia sẻ kết nối Internet với thiết bị khác.

Và cũng như nhiều mẫu máy cơ bản khác, thời lượng pin là một điểm mạnh của 2720 Flip. Nokia cho biết máy có thể trụ trong 27 ngày ở chế độ chờ. Nokia 2720 Flip sẽ được bán trong tháng 09/2019 với giá 89 Euro.

57Vote
40Vote
37Vote
26Vote
19Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
21 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.