AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG

11 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 27948)
AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG
blank
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng. Gia đình LG AKA có bốn thành viên với 4 màu sắc: màu vàng Eggy, màu trắng Wooky, màu hồng Yoyo và Soul màu đen.

Điểm đặc trưng của AKA là một đôi mắt hiển thị tại phần màn hình bên trên còn bên dưới được che phủ bởi một chiếc vỏ bảo vệ dạng trượt. Biểu cảm của đôi mắt trên thiết bị sẽ thay đổi khi người dùng vẫy tay trước camera trước của điện thoại, qua đó điện thoại như được nhân cách hóa dưới dạng một người bạn kỹ thuật số.

blank
AKA có kích thước 138,7 x 71,9 x 9,9 mm; nặng 135,5 g. Điện thoại được trang bị màn hình 5” tấm nền IPS; độ phân giải 720p; chip lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz; RAM 1,5 GB; bộ nhớ trong 16 GB có khe cắm thẻ microSD; camera chính 8MP và camera phụ 2.1MP; hỗ trợ LTE, kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, NFC, A-GPS, USB 2.0, dung lượng pin 2610 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.


Mỗi phiên bản AKA mang một cá tính, một câu chuyện riêng. Ramchan Woo – trưởng bộ phận kế hoạch sản phẩm LTE của LG – chia sẻ rằng phiên bản Eggy màu vàng rất nhạy cảm và dễ yêu. Phiên bản màu trắng có tên Wooky thì hay nói tiếng lóng, thường thể hiện phong cách rất ‘cute’. Thành viên màu xanh là Soul, rất yêu âm nhạc và bia nhưng không sa đà. Cuối cùng, Yoyo màu hồng là cô nàng duy nhất của gia đình, rất có phong cách và thích Coca-Cola cùng hamburger.

Có thể nhận thấy dòng sản phẩm LG AKA hướng đến các khách hàng trong độ tuổi tuổi từ 20 đến 30, đang độc thân, giàu trí tưởng tượng. Và AKA không chỉ đơn thuẩn là một chiếc điện thoại, nó còn là một phụ kiện phong cách và cá tính.

blank
Vỏ ngoài có thể thay đổi được và cá tính của điện thoại cũng thay đổi theo tương ứng với mỗi màu vỏ. Điện thoại sẽ tự động nhận biết và chuyển cá tính dựa trên một con chip được tích hợp ở phần mặt sau của vỏ.

Ngoài ra, phần màn hình hiển thị bên trên cũng cho phép người dùng tương tác với điện thoại theo nhiều cách khác nhau – giống như một thú cưng ảo. Chẳng hạn như ta có thể chụp một tấm hình tự sướng cùng với ‘nhân vật AKA’ và chia sẻ trên Instagram …
517Vote
42Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.