AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG

11 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 27967)
AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG
blank
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng. Gia đình LG AKA có bốn thành viên với 4 màu sắc: màu vàng Eggy, màu trắng Wooky, màu hồng Yoyo và Soul màu đen.

Điểm đặc trưng của AKA là một đôi mắt hiển thị tại phần màn hình bên trên còn bên dưới được che phủ bởi một chiếc vỏ bảo vệ dạng trượt. Biểu cảm của đôi mắt trên thiết bị sẽ thay đổi khi người dùng vẫy tay trước camera trước của điện thoại, qua đó điện thoại như được nhân cách hóa dưới dạng một người bạn kỹ thuật số.

blank
AKA có kích thước 138,7 x 71,9 x 9,9 mm; nặng 135,5 g. Điện thoại được trang bị màn hình 5” tấm nền IPS; độ phân giải 720p; chip lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz; RAM 1,5 GB; bộ nhớ trong 16 GB có khe cắm thẻ microSD; camera chính 8MP và camera phụ 2.1MP; hỗ trợ LTE, kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, NFC, A-GPS, USB 2.0, dung lượng pin 2610 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.


Mỗi phiên bản AKA mang một cá tính, một câu chuyện riêng. Ramchan Woo – trưởng bộ phận kế hoạch sản phẩm LTE của LG – chia sẻ rằng phiên bản Eggy màu vàng rất nhạy cảm và dễ yêu. Phiên bản màu trắng có tên Wooky thì hay nói tiếng lóng, thường thể hiện phong cách rất ‘cute’. Thành viên màu xanh là Soul, rất yêu âm nhạc và bia nhưng không sa đà. Cuối cùng, Yoyo màu hồng là cô nàng duy nhất của gia đình, rất có phong cách và thích Coca-Cola cùng hamburger.

Có thể nhận thấy dòng sản phẩm LG AKA hướng đến các khách hàng trong độ tuổi tuổi từ 20 đến 30, đang độc thân, giàu trí tưởng tượng. Và AKA không chỉ đơn thuẩn là một chiếc điện thoại, nó còn là một phụ kiện phong cách và cá tính.

blank
Vỏ ngoài có thể thay đổi được và cá tính của điện thoại cũng thay đổi theo tương ứng với mỗi màu vỏ. Điện thoại sẽ tự động nhận biết và chuyển cá tính dựa trên một con chip được tích hợp ở phần mặt sau của vỏ.

Ngoài ra, phần màn hình hiển thị bên trên cũng cho phép người dùng tương tác với điện thoại theo nhiều cách khác nhau – giống như một thú cưng ảo. Chẳng hạn như ta có thể chụp một tấm hình tự sướng cùng với ‘nhân vật AKA’ và chia sẻ trên Instagram …
517Vote
42Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.