Apple Bắt Đầu Bán iPad Pro Phiên Bản 2018 Refurbished

11 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 12231)
Apple Bắt Đầu Bán iPad Pro Phiên Bản 2018 Refurbished
Apple Bắt Đầu Bán iPad Pro Phiên Bản 2018 Refurbished

Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.

Trước đó, ở một số thị trường Châu Á và Châu Đại Dương, người dùng đã có thể mua iPad Pro 2018 phiên bản “tân trang lại” ở Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Nhật và Hong Kong. Ở hầu hết các nước, chỉ có phiên bản 11 inch refurbished được bán ra, còn nếu chịu khó chạy sang Singapore và Hong Kong, người dùng sẽ mua được iPad Pro 2018 12.9 inch refurbished.


Tính trung bình, phiên bản tân trang của chiếc máy tính bảng có giá thấp hơn hàng mới toanh khoảng 15%, và Apple, như mọi lần, khẳng định rằng họ kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói iPad rất cẩn thận, thay cả pin mới và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp. Mỗi chiếc iPad Pro 2018 refurbished được bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận máy, và có thể trả thêm 129 USD để mua gói AppleCare+ để được bảo hành 2 năm.

58Vote
40Vote
38Vote
29Vote
19Vote
2.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.