Apple Bắt Đầu Bán iPad Pro Phiên Bản 2018 Refurbished

11 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 11981)
Apple Bắt Đầu Bán iPad Pro Phiên Bản 2018 Refurbished
Apple Bắt Đầu Bán iPad Pro Phiên Bản 2018 Refurbished

Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.

Trước đó, ở một số thị trường Châu Á và Châu Đại Dương, người dùng đã có thể mua iPad Pro 2018 phiên bản “tân trang lại” ở Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Nhật và Hong Kong. Ở hầu hết các nước, chỉ có phiên bản 11 inch refurbished được bán ra, còn nếu chịu khó chạy sang Singapore và Hong Kong, người dùng sẽ mua được iPad Pro 2018 12.9 inch refurbished.


Tính trung bình, phiên bản tân trang của chiếc máy tính bảng có giá thấp hơn hàng mới toanh khoảng 15%, và Apple, như mọi lần, khẳng định rằng họ kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói iPad rất cẩn thận, thay cả pin mới và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp. Mỗi chiếc iPad Pro 2018 refurbished được bảo hành 1 năm kể từ ngày nhận máy, và có thể trả thêm 129 USD để mua gói AppleCare+ để được bảo hành 2 năm.

58Vote
40Vote
38Vote
29Vote
19Vote
2.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.