SmartThings Sẽ Điều Khiển Các Thiết Bị Thông Minh Của Samsung

11 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 27536)
SmartThings Sẽ Điều Khiển Các Thiết Bị Thông Minh Của Samsung
Samsung đang tiến hành nghiên cứu để tích hợp dòng thiết bị của hãng vào hệ sinh thái SmartThings.

blank
Tại Hội nghị phát triển hàng năm lần thứ hai của Samsung tại San Francisco, nền tảng tự động hóa nhà cửa SmartThings đã ra mắt các bộ điều khiển mới cho loạt thiết bị của hãng. Đó là một sự phát triển đáng ngạc nhiên, gợi nhớ lại việc Samsung mua lại SmartThings vào tháng 8/2014, dự báo chắc chắn công ty sẽ mở rộng lĩnh vực dịch vụ nhà thông minh để khuấy động thị trường.

Các tích hợp mới bao gồm các thiết bị được kết nối của Samsung như tủ lạnh và máy giặt, cùng với điều hòa không khí và robot hút bụi. Hiện chúng chưa được bán rộng rãi ở Mỹ, chỉ có ở khu vực Bắc Mỹ, SmartThings dự kiến sẽ phổ biến dòng sản phẩm mới trên thị trường quốc tế trong năm 2015.

blank
Với một trung tâm SmartThings được kết nối vào router tại nhà, người dùng sẽ có thể theo dõi tình trạng của các thiết bị thông minh Samsung ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng SmartThings. Với tủ lạnh thông minh Samsung, người dùng có thể kiểm tra nhiệt độ hoặc độ ẩm, hoặc nhận được một cảnh báo nếu chưa đóng cửa tủ lạnh.

Sự tích hợp máy giặt và điều hòa tập trung hơn vào vấn đề tiết kiệm năng lượng và chi phí. Với điều hòa không khí của Samsung, người dùng sẽ có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng và kiểm soát nhiệt độ từ xa hoặc tự động – tương tự như với Quirky Aros. Người dùng cũng sẽ có khả năng điều khiển từ xa và nhận được cảnh báo của máy giặt, cùng với khả năng thiết lập cho nó hoạt động qua đêm, với mức tiêu thụ năng lượng ít nhất.

blank
Về các robot hút bụi của Samsung, SmartThings hứa hẹn một tính năng lập lịch trình thông minh, cùng với các thông báo bất cứ khi nào nhiệm vụ được hoàn tất, hoặc khi bụi đã đầy, cần đổ. Samsung cũng hứa hẹn sẽ tận dụng camera và micro được tích hợp cho các mục tiêu an ninh thông minh. Nếu SmartThings phát hiện ra các chuyển động đáng ngờ trong nhà, nó có thể gửi robot đi điều tra.

SmartThings vẫn còn là một nền tảng mở với một cơ sở mạnh mẽ các nhà phát triển và những người có đam mê. Alex Hawkinson, nhà sáng lập và CEO SmartThings, cho biết “Chúng tôi cam kết sâu sắc để duy trì một nền tảng mở giúp cho người sử dụng có nhiều cơ hội hơn cho các thiết bị giao tiếp với nhau và tính linh hoạt để lựa chọn bất kỳ nhãn hiệu và thiết kế mà họ thích”

Samsung có kế hoạch tiếp tục tung ra các sản phẩm tích hợp mới dành cho người dùng SmartThings. Tuy nhiên, chưa có các thông báo cụ thể và chi tiết về thời gian, công ty chỉ hứa hẹn khách hàng sẽ ‘sớm’ có thể tận hưởng các lợi ích của công nghệ mới.
518Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.