Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11

12 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 21446)
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple.com


Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên. Đây là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba iPhone mới năm 2019 và được xem như thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone XR năm 2018.

Thiết kế của iPhone 11 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm XR. Máy vẫn sở hữu màn hình LCD Retina 6.1 inch thiết kế tai thỏ và vỏ ngoài bằng nhôm với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm bạc, xanh lá, vàng, trắng, đen và đỏ.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là cụm camera hình vuông giống như những dự đoán trước khi ra mắt. Đây là cũng là phần chiếm nhiều thời lượng nhất của Apple khi giới thiệu sản phẩm.

Camera chính của iPhone 11 vẫn sử dụng cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và tiêu cự 26mm giống như các sản phẩm iPhone trước đây. Điểm khác biệt nằm ở camera góc siêu rộng 12 megapixel với tiêu cự 13mm cho góc chụp lên tới 120 độ. Đây là lần đầu tiên Apple trang bị cho iPhone một ống kính gần như phổ biến trên các smartphone Android. Với cụm 2 camera, iPhone 11 có khả năng chụp ảnh với góc rộng hơn gấp đôi so với ống kính thông thường

Apple cũng đã trang bị thêm cho iPhone 11 các thuật toán xử lý hình ảnh mới, chế độ chụp chân dung Potrait Mode với góc rộng và hiệu ứng chụp chân dung đen trắng Highkey. Bên cạnh đó, iPhone 11 có thể tự động nhận biết ánh sáng môi trường và tự động chuyển sang tính năng chụp đêm Night Mode sử dụng thuật toán giống như Google và Samsung đã từng trang bị cho những sản phẩm smartphone mới của họ. Cụm camera hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K với tính năng Quick Take cho phép quay video tự động khi người dùng nhấn giữ nút chụp ảnh, cùng khả năng chống rung được Apple quảng cáo là rất tuyệt vời.

iPhone 11 có camera trước 12 megapixel True Depth cho tốc độ nhận diện gương mặt nhanh hơn ngoài ra có thể cho phép góc chụp selfie rộng hơn khi xoay ngang. Ngoài ra, camera selfie còn hỗ trợ quay video slow-motion.

Máy được trang bị vi xử lý A13 Bionic, được cho là bộ vi xử lý mạnh nhất trên smartphone hiện nay. Đây cũng là lần đầu tiên Apple so sánh trực tiếp hiệu năng vi xử lý cùng GPU với các hãng khác. Theo Apple, iPhone 11 sẽ có thời lượng pin lớn hơn iPhone XR 1 giờ, đồng thời hỗ trợ Wifi 6 và chuẩn kháng nước IP68. Máy sẽ có giá từ 699 USD.

512Vote
42Vote
39Vote
25Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.
30 Tháng Giêng 2019
Khoa học đã vài lần chứng kiến trạng thái siêu rắn – "super solid", một trạng thái vật chất có cấu trúc tinh thể của một chất rắn nhưng lại có thể chảy được như chất lỏng, nhưng ta vẫn chưa khẳng định được trạng thái super solid tồn tại. Ta cần những dữ kiện chắc chắn hơn là những quan sát đơn thuần. Vì vậy, giới khoa học rất chú ý tới bản nghiên cứu khoa học mới, với những chứng cứ mới cho thấy trạng thái super solid có thể tồn tại.