Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11

12 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 21594)
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple.com


Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên. Đây là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba iPhone mới năm 2019 và được xem như thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone XR năm 2018.

Thiết kế của iPhone 11 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm XR. Máy vẫn sở hữu màn hình LCD Retina 6.1 inch thiết kế tai thỏ và vỏ ngoài bằng nhôm với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm bạc, xanh lá, vàng, trắng, đen và đỏ.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là cụm camera hình vuông giống như những dự đoán trước khi ra mắt. Đây là cũng là phần chiếm nhiều thời lượng nhất của Apple khi giới thiệu sản phẩm.

Camera chính của iPhone 11 vẫn sử dụng cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và tiêu cự 26mm giống như các sản phẩm iPhone trước đây. Điểm khác biệt nằm ở camera góc siêu rộng 12 megapixel với tiêu cự 13mm cho góc chụp lên tới 120 độ. Đây là lần đầu tiên Apple trang bị cho iPhone một ống kính gần như phổ biến trên các smartphone Android. Với cụm 2 camera, iPhone 11 có khả năng chụp ảnh với góc rộng hơn gấp đôi so với ống kính thông thường

Apple cũng đã trang bị thêm cho iPhone 11 các thuật toán xử lý hình ảnh mới, chế độ chụp chân dung Potrait Mode với góc rộng và hiệu ứng chụp chân dung đen trắng Highkey. Bên cạnh đó, iPhone 11 có thể tự động nhận biết ánh sáng môi trường và tự động chuyển sang tính năng chụp đêm Night Mode sử dụng thuật toán giống như Google và Samsung đã từng trang bị cho những sản phẩm smartphone mới của họ. Cụm camera hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K với tính năng Quick Take cho phép quay video tự động khi người dùng nhấn giữ nút chụp ảnh, cùng khả năng chống rung được Apple quảng cáo là rất tuyệt vời.

iPhone 11 có camera trước 12 megapixel True Depth cho tốc độ nhận diện gương mặt nhanh hơn ngoài ra có thể cho phép góc chụp selfie rộng hơn khi xoay ngang. Ngoài ra, camera selfie còn hỗ trợ quay video slow-motion.

Máy được trang bị vi xử lý A13 Bionic, được cho là bộ vi xử lý mạnh nhất trên smartphone hiện nay. Đây cũng là lần đầu tiên Apple so sánh trực tiếp hiệu năng vi xử lý cùng GPU với các hãng khác. Theo Apple, iPhone 11 sẽ có thời lượng pin lớn hơn iPhone XR 1 giờ, đồng thời hỗ trợ Wifi 6 và chuẩn kháng nước IP68. Máy sẽ có giá từ 699 USD.

512Vote
42Vote
39Vote
25Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.