Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11

12 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 21714)
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple.com


Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên. Đây là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba iPhone mới năm 2019 và được xem như thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone XR năm 2018.

Thiết kế của iPhone 11 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm XR. Máy vẫn sở hữu màn hình LCD Retina 6.1 inch thiết kế tai thỏ và vỏ ngoài bằng nhôm với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm bạc, xanh lá, vàng, trắng, đen và đỏ.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là cụm camera hình vuông giống như những dự đoán trước khi ra mắt. Đây là cũng là phần chiếm nhiều thời lượng nhất của Apple khi giới thiệu sản phẩm.

Camera chính của iPhone 11 vẫn sử dụng cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và tiêu cự 26mm giống như các sản phẩm iPhone trước đây. Điểm khác biệt nằm ở camera góc siêu rộng 12 megapixel với tiêu cự 13mm cho góc chụp lên tới 120 độ. Đây là lần đầu tiên Apple trang bị cho iPhone một ống kính gần như phổ biến trên các smartphone Android. Với cụm 2 camera, iPhone 11 có khả năng chụp ảnh với góc rộng hơn gấp đôi so với ống kính thông thường

Apple cũng đã trang bị thêm cho iPhone 11 các thuật toán xử lý hình ảnh mới, chế độ chụp chân dung Potrait Mode với góc rộng và hiệu ứng chụp chân dung đen trắng Highkey. Bên cạnh đó, iPhone 11 có thể tự động nhận biết ánh sáng môi trường và tự động chuyển sang tính năng chụp đêm Night Mode sử dụng thuật toán giống như Google và Samsung đã từng trang bị cho những sản phẩm smartphone mới của họ. Cụm camera hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K với tính năng Quick Take cho phép quay video tự động khi người dùng nhấn giữ nút chụp ảnh, cùng khả năng chống rung được Apple quảng cáo là rất tuyệt vời.

iPhone 11 có camera trước 12 megapixel True Depth cho tốc độ nhận diện gương mặt nhanh hơn ngoài ra có thể cho phép góc chụp selfie rộng hơn khi xoay ngang. Ngoài ra, camera selfie còn hỗ trợ quay video slow-motion.

Máy được trang bị vi xử lý A13 Bionic, được cho là bộ vi xử lý mạnh nhất trên smartphone hiện nay. Đây cũng là lần đầu tiên Apple so sánh trực tiếp hiệu năng vi xử lý cùng GPU với các hãng khác. Theo Apple, iPhone 11 sẽ có thời lượng pin lớn hơn iPhone XR 1 giờ, đồng thời hỗ trợ Wifi 6 và chuẩn kháng nước IP68. Máy sẽ có giá từ 699 USD.

512Vote
42Vote
39Vote
25Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, có gần 90% các ứng dụng miễn phí trên Google Play chia sẻ dữ liệu thu thập được với công ty mẹ của Google, Alphabet. Trong khi đó, gần 43% trong số ứng dụng chia sẻ dữ liệu với Facebook, cũng như tỷ lệ tương đương dùng chung với Twitter, Verizon, Microsoft và Amazon. Nhiều ứng dụng như thế theo dõi hành vi người sử dụng dịch vụ trực tuyến khác nhau, xây dựng nên tiểu sử chi tiết của họ. Các thông tin được thu thập bao gồm tuổi tác, giới tính, vị trí và các ứng dụng khác được sử dụng chung trên điện thoại di động.
24 Tháng Mười 2018
Hầu hết các hàng sản xuất smartphone đều có những chiêu trò để người dùng nâng cấp thiết bị của họ trước thời hạn. Trong số đó bao gồm những chương trình nâng cấp ưu đãi, gắn chặt pin vào khung để khó thay thế, vận động hành lang để đạo luật cho phép người dùng tự do sửa chữa thiết bị không được phê duyệt, và cuối cùng là khiến các linh kiện không thể hoặc khó thay thế.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng tháng 10/2018, Samsung tiết lộ một số công nghệ mới giúp hãng đạt được thiết kế màn hình chiếm 100% mặt trước mà không cần thêm vào các yếu tố gây tranh cãi. Không chịu thua kém, một bằng sáng chế mới cũng cho thấy Apple cũng đang nghiên cứu những thiết kế mới nhằm loại bỏ thiết kế tai thỏ trên màn hình.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Brendan Iribe, đồng sáng lập Oculus, cựu CEO của hãng sản xuất kính thực tế ảo hiện đang thuộc quyền sở hữu của Facebook, cho biết đã rời khỏi Facebook. Quyết định của Iribe đến giữa lúc nội bộ của Oculus khi hoạt động dưới sự quản lý của Facebook có nhiều biến động, kính thực tế ảo Rift thế hệ thứ 2 bị ngưng phát triển. Việc Rift 2, vốn là dự án đang được Iribe quản lý trực tiếp bị Facebook cho ngừng có lẽ là lý do chủ yếu khiến anh rời khỏi công ty.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, chính phủ Mỹ đang gặp khó trong việc tuyển dụng những tài năng trong ngành công nghệ cao. Để giải quyết những vấn đề trong Nhà Trắng, ông Trump sẽ gặp giám đốc của các công ty lớn như Microsoft, Amazon và Google để "mượn" nhân lực.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang Dailymail đưa tin, con tàu Titanic II, phiên bản tân tiến hơn của con tàu huyền thoại năm 1912, đang được hoàn thành gấp rút để có thể ra khơi năm 2020, sẽ đúng dịp tròn 108 năm kể từ ngày Titanic bản gốc chìm xuống đáy đại dương.