Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11

12 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 21906)
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 11
Apple.com


Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên. Đây là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba iPhone mới năm 2019 và được xem như thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone XR năm 2018.

Thiết kế của iPhone 11 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm XR. Máy vẫn sở hữu màn hình LCD Retina 6.1 inch thiết kế tai thỏ và vỏ ngoài bằng nhôm với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm bạc, xanh lá, vàng, trắng, đen và đỏ.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là cụm camera hình vuông giống như những dự đoán trước khi ra mắt. Đây là cũng là phần chiếm nhiều thời lượng nhất của Apple khi giới thiệu sản phẩm.

Camera chính của iPhone 11 vẫn sử dụng cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và tiêu cự 26mm giống như các sản phẩm iPhone trước đây. Điểm khác biệt nằm ở camera góc siêu rộng 12 megapixel với tiêu cự 13mm cho góc chụp lên tới 120 độ. Đây là lần đầu tiên Apple trang bị cho iPhone một ống kính gần như phổ biến trên các smartphone Android. Với cụm 2 camera, iPhone 11 có khả năng chụp ảnh với góc rộng hơn gấp đôi so với ống kính thông thường

Apple cũng đã trang bị thêm cho iPhone 11 các thuật toán xử lý hình ảnh mới, chế độ chụp chân dung Potrait Mode với góc rộng và hiệu ứng chụp chân dung đen trắng Highkey. Bên cạnh đó, iPhone 11 có thể tự động nhận biết ánh sáng môi trường và tự động chuyển sang tính năng chụp đêm Night Mode sử dụng thuật toán giống như Google và Samsung đã từng trang bị cho những sản phẩm smartphone mới của họ. Cụm camera hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K với tính năng Quick Take cho phép quay video tự động khi người dùng nhấn giữ nút chụp ảnh, cùng khả năng chống rung được Apple quảng cáo là rất tuyệt vời.

iPhone 11 có camera trước 12 megapixel True Depth cho tốc độ nhận diện gương mặt nhanh hơn ngoài ra có thể cho phép góc chụp selfie rộng hơn khi xoay ngang. Ngoài ra, camera selfie còn hỗ trợ quay video slow-motion.

Máy được trang bị vi xử lý A13 Bionic, được cho là bộ vi xử lý mạnh nhất trên smartphone hiện nay. Đây cũng là lần đầu tiên Apple so sánh trực tiếp hiệu năng vi xử lý cùng GPU với các hãng khác. Theo Apple, iPhone 11 sẽ có thời lượng pin lớn hơn iPhone XR 1 giờ, đồng thời hỗ trợ Wifi 6 và chuẩn kháng nước IP68. Máy sẽ có giá từ 699 USD.

512Vote
42Vote
39Vote
25Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, các nhà phân tích của UBS đã công bố kết quả vòng phân tích cuối cùng của chiếc Tesla Model 3 khi so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh.
28 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, nhà sản xuất xe Toyota sẽ đầu tư 500 triệu USD vào startup Uber, nhằm mục đích cùng phát triển một dự án xe không người lái.Với khoản đầu tư mới, giá trị của Uber tăng lên 72 tỷ USD, mức định giá cao nhất trong lịch sử startup.
28 Tháng Tám 2018
IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.
25 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, thông qua Twitter, HTC xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 30/08/201.
25 Tháng Tám 2018
Pin lithium-ion là những viên pin gọn nhẹ chứa các phân tử lithium-ion di chuyển giữa điện cực âm và dương. Ưu điểm của chúng là không chiếm nhiều diện tích, sạc nhanh và có thể nạp rất nhiều lần trước khi bị chai. Nhờ đó, lithium-ion được đưa vào trong hàng loạt sản phẩm khác nhau như smartphone, máy tính bảng, laptop, xe điện, máy bay,....
24 Tháng Tám 2018
Với những người bị mất chi, việc làm quen với các chi nhân tạo họ sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để chấp nhận cánh tay hay bàn chân giả mới của mình. Khoảng cuối tháng 08/2018, các nhà nghiên cứu tại Ecole Polytechnique Fédérale de Lausanne ở Thụy Sỹ đã phát triển một cách thức mới áp dụng công nghệ thực tế ảo Virtual Reality kết hợp với kích thích các dây thần kinh cảm giác giúp cho những người khuyết tật có thể dễ dàng sử dụng các chi mới hơn.