Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới

11 Tháng Chín 20192:00 SA(Xem: 13971)
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple.com


Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Apple đã mang đến một iPad mới, phiên bản 10.2 inch, là phiên bản tablet cơ bản kế tiếp của chiếc iPad 9.7 inch.

Theo Greg Joz Joswiak, phó chủ tịch Apple, chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ có giá từ 329 USD. Apple còn nhấn mạnh thêm rằng, các khách hàng đến từ lĩnh vực giáo dục có thể mua thiết bị với giá 299 USD.

Dựa trên các dự đoán trước đây, mọi người đang trông đợi sẽ có một số mẫu iPad mới ra mắt trong năm 2019. Nhưng có lẽ chúng sẽ được tiết lộ trong sự kiện dành cho iPad của Apple vào tháng 10 như thường lệ. Trong khi đó, sự kiện của tháng 9 thường là thời gian công ty tập trung cho điện thoại và Apple Watch, cũng như các cập nhật mới về phần mềm và phụ kiện.

Nhưng có vẻ như năm 2019 là một ngoại lệ khi công ty ra mắt một chiếc iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ tương thích với bàn phím Smart Keyboard cũng như bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên, cũng như được trang bị vi xử lý A10 Fusion. Vi xử lý kém hơn một chút so với chip A10X Fusion trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn rất mạnh mẽ so với một dòng tablet cơ bản.

Apple còn cho biết, đây là lần đầu tiên, toàn bộ bộ khung của chiếc iPad được làm từ nhôm tái chế 100%. Tuy nhiên, trong phần giới thiệu, vẫn chưa rõ chiếc iPad mới sẽ dùng loại kết nối nào, dù nó vẫn giữ lại thiết kế viền bezel lớn và Touch ID, cho thấy nhiều khả năng nó sẽ dùng cổng Lightning. Nhưng với kích thước màn hình và khả năng hỗ trợ phụ kiện của iPad Pro, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị cổng USB-C.

57Vote
41Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.