Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới

11 Tháng Chín 20192:00 SA(Xem: 14245)
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple.com


Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Apple đã mang đến một iPad mới, phiên bản 10.2 inch, là phiên bản tablet cơ bản kế tiếp của chiếc iPad 9.7 inch.

Theo Greg Joz Joswiak, phó chủ tịch Apple, chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ có giá từ 329 USD. Apple còn nhấn mạnh thêm rằng, các khách hàng đến từ lĩnh vực giáo dục có thể mua thiết bị với giá 299 USD.

Dựa trên các dự đoán trước đây, mọi người đang trông đợi sẽ có một số mẫu iPad mới ra mắt trong năm 2019. Nhưng có lẽ chúng sẽ được tiết lộ trong sự kiện dành cho iPad của Apple vào tháng 10 như thường lệ. Trong khi đó, sự kiện của tháng 9 thường là thời gian công ty tập trung cho điện thoại và Apple Watch, cũng như các cập nhật mới về phần mềm và phụ kiện.

Nhưng có vẻ như năm 2019 là một ngoại lệ khi công ty ra mắt một chiếc iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ tương thích với bàn phím Smart Keyboard cũng như bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên, cũng như được trang bị vi xử lý A10 Fusion. Vi xử lý kém hơn một chút so với chip A10X Fusion trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn rất mạnh mẽ so với một dòng tablet cơ bản.

Apple còn cho biết, đây là lần đầu tiên, toàn bộ bộ khung của chiếc iPad được làm từ nhôm tái chế 100%. Tuy nhiên, trong phần giới thiệu, vẫn chưa rõ chiếc iPad mới sẽ dùng loại kết nối nào, dù nó vẫn giữ lại thiết kế viền bezel lớn và Touch ID, cho thấy nhiều khả năng nó sẽ dùng cổng Lightning. Nhưng với kích thước màn hình và khả năng hỗ trợ phụ kiện của iPad Pro, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị cổng USB-C.

57Vote
41Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.