Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới

11 Tháng Chín 20192:00 SA(Xem: 14393)
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple.com


Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Apple đã mang đến một iPad mới, phiên bản 10.2 inch, là phiên bản tablet cơ bản kế tiếp của chiếc iPad 9.7 inch.

Theo Greg Joz Joswiak, phó chủ tịch Apple, chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ có giá từ 329 USD. Apple còn nhấn mạnh thêm rằng, các khách hàng đến từ lĩnh vực giáo dục có thể mua thiết bị với giá 299 USD.

Dựa trên các dự đoán trước đây, mọi người đang trông đợi sẽ có một số mẫu iPad mới ra mắt trong năm 2019. Nhưng có lẽ chúng sẽ được tiết lộ trong sự kiện dành cho iPad của Apple vào tháng 10 như thường lệ. Trong khi đó, sự kiện của tháng 9 thường là thời gian công ty tập trung cho điện thoại và Apple Watch, cũng như các cập nhật mới về phần mềm và phụ kiện.

Nhưng có vẻ như năm 2019 là một ngoại lệ khi công ty ra mắt một chiếc iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ tương thích với bàn phím Smart Keyboard cũng như bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên, cũng như được trang bị vi xử lý A10 Fusion. Vi xử lý kém hơn một chút so với chip A10X Fusion trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn rất mạnh mẽ so với một dòng tablet cơ bản.

Apple còn cho biết, đây là lần đầu tiên, toàn bộ bộ khung của chiếc iPad được làm từ nhôm tái chế 100%. Tuy nhiên, trong phần giới thiệu, vẫn chưa rõ chiếc iPad mới sẽ dùng loại kết nối nào, dù nó vẫn giữ lại thiết kế viền bezel lớn và Touch ID, cho thấy nhiều khả năng nó sẽ dùng cổng Lightning. Nhưng với kích thước màn hình và khả năng hỗ trợ phụ kiện của iPad Pro, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị cổng USB-C.

57Vote
41Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.