Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới

11 Tháng Chín 20192:00 SA(Xem: 14824)
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple.com


Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Apple đã mang đến một iPad mới, phiên bản 10.2 inch, là phiên bản tablet cơ bản kế tiếp của chiếc iPad 9.7 inch.

Theo Greg Joz Joswiak, phó chủ tịch Apple, chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ có giá từ 329 USD. Apple còn nhấn mạnh thêm rằng, các khách hàng đến từ lĩnh vực giáo dục có thể mua thiết bị với giá 299 USD.

Dựa trên các dự đoán trước đây, mọi người đang trông đợi sẽ có một số mẫu iPad mới ra mắt trong năm 2019. Nhưng có lẽ chúng sẽ được tiết lộ trong sự kiện dành cho iPad của Apple vào tháng 10 như thường lệ. Trong khi đó, sự kiện của tháng 9 thường là thời gian công ty tập trung cho điện thoại và Apple Watch, cũng như các cập nhật mới về phần mềm và phụ kiện.

Nhưng có vẻ như năm 2019 là một ngoại lệ khi công ty ra mắt một chiếc iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ tương thích với bàn phím Smart Keyboard cũng như bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên, cũng như được trang bị vi xử lý A10 Fusion. Vi xử lý kém hơn một chút so với chip A10X Fusion trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn rất mạnh mẽ so với một dòng tablet cơ bản.

Apple còn cho biết, đây là lần đầu tiên, toàn bộ bộ khung của chiếc iPad được làm từ nhôm tái chế 100%. Tuy nhiên, trong phần giới thiệu, vẫn chưa rõ chiếc iPad mới sẽ dùng loại kết nối nào, dù nó vẫn giữ lại thiết kế viền bezel lớn và Touch ID, cho thấy nhiều khả năng nó sẽ dùng cổng Lightning. Nhưng với kích thước màn hình và khả năng hỗ trợ phụ kiện của iPad Pro, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị cổng USB-C.

57Vote
41Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2018
Tính đến tháng 09/2018, Google Assistant là trợ lý thoại duy nhất trên các smartphone Android, trừ các thiết bị cao cấp của Samsung.
05 Tháng Chín 2018
Samsung, hay hầu hết hãng điện thoại đang kinh doanh ở nhiều dải phân khúc, đều chọn flagship là phân khúc quan trọng nhất, nơi những công nghệ mới, tính năng mới được giới thiệu đầu tiên. Tuy nhiên, chiến lược có thể sẽ thay đổi trong tương lai khi Samsung chọn phân khúc trung cấp là nơi hãng sẽ dành nhiều sự ưu tiên khi doanh số từ phân khúc cao cấp đã và đang không tốt.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ cho phép các nhà phát triển bên thứ ba phát triển ứng dụng cho Bixby từ cuối năm 2018, nhằm tăng cường tính năng của trợ lý.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Hàn Quốc đã bắt đầu một khóa đào tạo 6 tháng để đào tạo 42 ứng viên thành "chuyên gia blockchain".
05 Tháng Chín 2018
Microsoft đã tinh chỉnh lại Skype trong nhiều năm, trong năm 2017, hãng đã giới thiệu một thiết kế rất mới bao gồm các tính năng Hightlight giống như của Snapchat. Khoảng đầu tháng 09/2018, Microsoft hiện đang loại bỏ tính năng Highlight và một lần nữa đơn giản hoá Skype. Peter Skillman, giám đốc của Skype cho biết: “Việc gọi điện trở nên khó khăn để thực hiện hơn và Hightlight đã không gây được tiếng vang với đa số người dùng. Chúng tôi cần phải đi lùi lại một bước và đơn giản hoá lại”
05 Tháng Chín 2018
Trước đây, Samsung đã thừa nhận đang phát triển một chiếc smartphone với màn hình gập, và thậm chí còn tuyên bố rằng thiết bị sẽ được thương mại hóa chứ không phải chỉ là chiêu trò marketing. Khoảng đầu tháng 09/2018, Samsung tiết lộ thời điểm ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên.