Apple Chính Thức Ra Mắt Watch Series 5

11 Tháng Chín 20193:00 SA(Xem: 14930)
Apple Chính Thức Ra Mắt Watch Series 5
Apple Chính Thức Ra Mắt Watch Series 5
Apple.com


Ngày 10/09/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới, Apple chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6 và có tên là Series 5. Series 5 có ngoại hình hoàn toàn giống với người tiền nhiệm Series 4. Toàn bộ nâng cấp đều đến từ bên trong và vật liệu chế tác.

Một số tính năng nổi bật trên Series 5 bao gồm:
Always on display: Màn hình tự động chuyển đổi chế độ màu hiển thị và luôn luôn hiển thị khi người dùng xoay tay.
La bàn tích hợp: La bàn từ tính sẽ giúp cho Apple Watch có thể hiển thị hướng đi của người dùng trên mặt đồng hồ theo thời gian thực mà không bị phụ thuộc vào chip GPS như các thiết bị la bàn điện tử (phụ thuộc vào chip GPS sẽ rất hao pin)
International Emergency Calling (dành cho phiên bản Apple Watch cellular): thực hiện gọi cấp cứu dù đang ở bất kỳ nơi nào và dù không có iPhone bên cạnh.

Series 5 cũng đánh dấu sự quay lại của Apple trong việc sử dụng vật liệu chế tác cao cấp. Cụ thể, Apple Watch Series 5 có 2 phiên bản cao cấp được chế tạo từ Gốm và Titanium

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu những phiên bản Apple Watch Hermes cho Series 5 mới rất đẹp. Apple Watch Series 5 sẽ có giá bán từ 399 USD, và chính thức bán ra vào ngày 20/09/2019. Đồng thời, Apple cũng thông báo giảm giá Series 3 còn 199 USD.

Trước khi giới thiệu Series 5, Apple đã trình chiếu những lời cám ơn từ người dùng đã được Apple Watch giúp đỡ về sức khoẻ, từ những tai nạn từ việc giảm cân từ việc giao tiếp với người khác. Hãng đã phối hợp với rất nhiều tổ chức về sức khoẻ để phân tích và nghiên cứu giúp Apple Watch có thể phát hiện những vấn đề về sức khoẻ tốt hơn, chính xác hơn. Những tính năng mới sẽ xuất hiện cùng với Apple Watch mới.

57Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư 180 nghìn tỷ Won (khoảng 161 tỷ USD) để tăng cường khả năng sản xuất chip bộ nhớ và các sản phẩm quan trọng khác cho sự tăng trưởng trong tương lai, góp phần hỗ trợ những nỗ lực của Tổng thống Moon Jae-in để thúc đẩy nền kinh tế đang chậm lại.
09 Tháng Tám 2018
Vài năm trước, Samsung đã ra mắt ổ SSD dung lượng 4TB đầu tiên của hãng. Nhưng với mức giá lên tới 1,499 USD, chiếc SSD 4TB của Samsung không phải sự lựa chọn của nhiều người.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Liên minh Châu Âu EU đã không hề ngại ngùng can thiệp vào hoạt động kinh doanh của các công ty công nghệ lớn trên thế giới, để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Google là một ví dụ điển hình, và Apple có thể sẽ là mục tiêu tiếp theo của EU.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình về ý định biến Tesla thành một công ty tư nhân. Ông viết: “Tôi đang cân nhắc việc đưa Tesla trở thành công ty tư nhân, với mức giá 420 USD/cổ phiếu”.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Reuters, ban tổ chức đã hợp tác với công ty NEC của Nhật Bản để phát triển hệ thống. Cụ thể hơn, 300,000 vận động viên và quan chức phải cung cấp ảnh cá nhân để đưa vào cơ sở dữ liệu trước tháng 07/2020. Một thẻ căn cước gắn chip điện tử sẽ được sử dụng để xác minh danh tính khi họ bước vào hơn 40 địa điểm.
08 Tháng Tám 2018
Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.