Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014

11 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 24519)
Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014. Kế hoạch mới sẽ làm tăng sản lượng lên gấp 4 lần và giúp giảm giá thành cho dòng TV OLED của LG.

blank
Công ty đang sản xuất các tấm panel OLED dòng M1 tại nhà máy ở Paju, Hàn Quốc với năng suất tối đa 8,000 tấm mỗi tháng. Hiện LG đang chuẩn bị bắt đầu các hoạt động sản xuất dòng M2, với năng suất có thể lên đến 26,000 tấm mỗi tháng khi đi vào hoạt động toàn diện.

M2 thuộc dòng thế hệ thứ 8, chia khung tấm nền có diện tích 2,200 x 2,500m thành các tấm nhỏ. Tấm nền sản phẩm càng lớn thì phế liệu trong sản xuất càng giảm ít đi, có nghĩa là LG sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. Dòng M2 sẽ sản xuất các tấm phim nền 55”, 65” và 77”.

Khi đạt sản lượng tối đa, hai dòng panel sẽ cho ra số lượng màn hình OLED nhiều gấp bốn lần mỗi tháng so với hiên tại (tháng 11/2014). Dù vậy, LG sẽ điều tiết tốc độ sản xuất vừa phải để cân bằng với nhu cầu. Sản lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất màn hình OLED.

Một phát ngôn viên của LG Display cũng khẳng định dòng M2 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm 2014 nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.